Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vai trò của tin học văn phòng thời 4.0

Trong thời đại hiện nay, các công cụ tin học văn phòng ngày càng quan trọng, góp phần giúp người dùng làm việc và học tập hiệu quả.

Đối với sinh viên, tin học văn phòng được sử dụng liên tục trong quá trình học tập. Đây là công cụ hữu dụng để hỗ trợ sinh viên thuyết trình hay làm bài tập lớn, báo cáo thực tập, tiểu luận và khóa luận tốt nghiệp. Khi thực hiện một bài thuyết trình, nếu sở hữu một slide đẹp, đúng quy cách, bạn có thể tạo ấn tượng với giáo viên và bạn bè. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao trong học tập và thi cử.

Đồng thời, việc thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sẽ đem đến cho bạn cơ hội trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng, nhanh chóng tìm được công việc tốt trong tương lai sau khi ra trường.

Ý thức được vai trò quan trọng của tin học văn phòng cho công việc tương lai, nhiều trường đại học đã đưa chương trình học tin học văn phòng vào lộ trình đào tạo, hoặc yêu cầu chứng chỉ tin học quốc tế như một điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp.

GoEdu anh 1

Trong công việc và học tập, tin học văn phòng là công cụ không thể thiếu.

Còn đối với người đi làm, tin học văn phòng là kỹ năng cần thiết, đặc biệt là trong quá trình các công ty hội nhập toàn cầu và phát triển. Vì vậy, hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều yêu cầu nhân viên thành thạo kỹ năng này.

Khi thành thạo tin học văn phòng, bạn sẽ tối ưu được quá trình làm việc, hoàn thành trôi chảy các công việc, từ hoạt động giao dịch giấy tờ, văn bản, kế toán - kiểm toán đến quản lý hành chính - nhân sự, báo cáo thường kỳ, thuyết trình dự án… Nếu không thành thạo kỹ năng này, năng suất làm việc của bạn có thể sẽ chậm lại, kém hiệu quả hơn.

Nhận biết được tầm quan trọng của tin học văn phòng, nhu cầu học và sử dụng các phần mềm thuộc lĩnh vực này của sinh viên cũng như người đi làm, Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ cao GoEdu đã tạo ra những khóa học dạy tin học văn phòng phù hợp nhiều nhóm đối tượng.

GoEdu anh 2

Đội ngũ giảng viên của GoEdu có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng cho các trường đại học, tập đoàn lớn và đào tạo luyện thi chứng chỉ MOS tại IIG Việt Nam.

Hệ sinh thái của startup giáo dục này gồm 4 khóa học: Perfect Slide, Excel Plus, Super Word, GoMOS. Các khóa học tập trung dạy kiến thức về bộ 3 ứng dụng tin học văn phòng của Microsoft là PowerPoint, Excel, Word, cũng như luyện thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế MOS. Đây đều là những phần mềm tin học văn phòng phổ biến để soạn thảo văn bản, lưu trữ dữ liệu, tính toán và thể hiện kết quả công việc trong các doanh nghiệp.

Giữa nhiều khóa tin học văn phòng trực tuyến hiện nay, GoEdu lại được sinh viên và người đi làm ưu ái lựa chọn. Điều này có được nhờ đơn vị sử dụng công nghệ tiên tiến để “online hóa” lộ trình và phương pháp học. Phương pháp dạy độc quyền mà GoEdu áp dụng được nghiên cứu bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm giảng dạy cho các trường đại học, doanh nghiệp, tập đoàn lớn và đào tạo luyện thi chứng chỉ MOS tại IIG Việt Nam.

Các khóa học của GoEdu đem đến kiến thức trọng tâm, ngắn gọn, đề cao tính ứng dụng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề: Tài chính - kế toán; truyền thông - marketing; hành chính - nhân sự… Điều này giúp học viên có thể áp dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế một cách dễ dàng.

Chương trình đào tạo tin học văn phòng trực tuyến của GoEdu mang đến cho sinh viên và người đi làm phương pháp học mới, áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn.

Các khóa học gồm: Perfect Slide - tự tạo slide thuyết trình phong cách quốc tế, Excel Plus - thành thạo excel theo tiêu chuẩn tại các tập đoàn hàng đầu, Super Word - chuyên nghiệp hóa văn bản theo quy chuẩn tại các tập đoàn hàng đầu, và GoMOS - chinh phục chứng chỉ quốc tế MOS.

Để biết thêm chi tiết, bạn đọc liên hệ hotline: 0971924768 hoặc e-mail: support@goedu.asia.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp