Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vai diễn đầu tiên của Johnny Depp sau vụ kiện với vợ cũ

Johnny Depp đóng Vua Louis XV trong "Jeanne du Barry", đánh dấu lần đầu tài tử trở lại màn ảnh sau vụ kiện với vợ cũ Amber Heard.

Nữ đạo diễn Pháp Maiwenn Le Besco (nghệ danh Maiwenn) công bố tạo hình của Johnny Depp trong phim trên trang cá nhân. Anh vào vai Vua Louis XV, với chi tiết lạ là miếng vải đen che mắt. Theo Maiwenn, Jeanne du Barry thuộc thể loại chính kịch lịch sử - lãng mạn, xoay quanh phi tần của vị vua tai tiếng.

Johnny Depp anh 1

Hình ảnh đầu tiên của Johnny Depp trong phim mới.

Trong lịch sử, Vua Louis XV trị vì nước Pháp 59 năm. Song, ông trút hơi thở cuối đời trong hiu quạnh, sau khi bị buộc tội đồi bại.

Đây là vai diễn màn ảnh đầu tiên của Johnny Depp, kể từ khi anh thắng kiện vợ cũ Amber Heard ngày 1/6. Phiên tòa xử Heard tội bôi nhọ Depp, trong bài viết được cô đăng tải trên Washington Post năm 2018.

Johnny Depp anh 2

Depp trong thời điểm diễn ra vụ kiện.

Jeanne du Barry bắt đầu ghi hình từ cuối tháng 7, ngay khi phiên xử kết thúc, tại Paris và khu vực Île-de-France (Đảo Pháp), tận dụng nhiều danh thắng Pháp, trong đó có Cung điện Versailles. Maiwenn đạo diễn, đồng biên kịch với Teddy Lussi-Modeste, kiêm đóng chính.

Chuyện phim xoay quanh Jeanne, cô gái trẻ thuộc tầng lớp lao động, sử dụng trí tuệ và sức quyến rũ để tiếp cận Vua Louis XV. Trong lúc vị vua say đắm nhân tình mới, triều đình Pháp dần rơi vào khủng hoảng.

Ngoài Depp và Maiwenn, phim có sự góp mặt của các tên tuổi như Benjamin Lavernhe, Pierre Richard, Melvil Poupaud, Noémie Lvovsky, Pascal Greggory và India Hair.

Johnny Depp sinh năm 1963, là diễn viên, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Anh nổi danh sau vai diễn Jack Sparrow trong loạt phim Pirates of the Caribbean. Giai đoạn năm 2018-2022, sự nghiệp của Depp xuống dốc khi vướng vào vụ kiện dài hơi với vợ cũ Amber Heard.

Dior tiếp tục ký hợp đồng với Johnny Depp

Thương hiệu nước hoa Dior Sauvage đồng hành cùng Johnny Depp kể cả khi anh vướng vụ kiện phỉ báng với Amber Heard. Nhờ đó, khi tài tử thắng, hãng nhận được món lợi lớn.

Nguyên Minh

Bạn có thể quan tâm