Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vai diễn bị ghét của Hồng Đăng

Hồng Đăng từng thể hiện nhân vật Bảo soái ca trong “Hoa hồng trên ngực trái” và được khán giả yêu mến. Song, vai diễn mới nhất của anh đón nhận phản ứng hoàn toàn trái ngược.

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 1

Trong sự nghiệp diễn xuất, Hồng Đăng đến nay đã tham gia trên dưới 20 bộ phim truyền hình. Những tác phẩm tiêu biểu, được khán giả nhớ đến có Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán, Mátxcơva: Mùa thay lá, Người phán xử, Mê cung... Trong Cầu vồng tình yêu, nhân vật Minh Khang của anh có chuyện tình đẹp với Mộc Miên (Hồng Diễm). Cũng từ đây, Hồng Đăng được đặt biệt danh là soái ca màn ảnh.

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 2

Qua từng tác phẩm, các vai diễn của Hồng Đăng thay đổi về màu sắc, tính cách. Song, gần như chưa lần nào anh đóng vai mang đậm chất phản diện và bị người xem "ném đá".

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 3

Trong Hoa hồng trên ngực trái (2019), vai Bảo "soái ca" của Hồng Đăng được nhiều khán giả yêu quý. Bảo là mẫu đàn ông tốt bụng, lịch lãm và bao dung. Anh đã chở che cho Khuê (Hồng Diễm) sau khi cô trải qua hôn nhân đổ vỡ. Phim kết thúc bằng đám cưới đẹp của cặp uyên ương. Cũng sau tác phẩm, bộ đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm được khán giả mến mộ nhiều hơn.

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 4

Tuy nhiên, đến bộ phim đang phát sóng Hướng dương ngược nắng, mọi thứ đã đảo chiều. Nhân vật Kiên của Hồng Đăng bị chỉ trích thậm tệ, nhất là sau khi Châu (Hồng Diễm) gặp biến cố. Do ôm hận thù với bà Bạch Cúc trong quá khứ, Kiên lợi dụng tình cảm của Châu, rồi phụ bạc cô, dồn ép bạn gái vào đường cùng.

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 5

Sau khi đọc được thông tin về video nhạy cảm của Châu và Vỹ, Kiên tỏ ra tức giận, chuyển sang hận thù cô. Dù Hoàng nói đây có thể chỉ là một trò bẩn của Vỹ, Kiên vẫn quả quyết: "Ai mà biết phụ nữ nhà họ Cao sẽ làm gì. Cuộc đời không ai biết được chữ ngờ. Cũng giống như việc Châu không thể ngờ tôi lợi dụng cô ấy để thực hiện mưu đồ của mình. Và tôi không thể ngờ cô ấy lại là kẻ phản bội". Kết quả, Kiên dàn dựng ra cảnh cưỡng hôn Minh nhằm khiến Châu đau lòng.

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 6

Không chịu được cú sốc, Châu uống rượu say xỉn và mất kiểm soát. Sau khi Châu mất tích, bà Cúc đến tìm Kiên để làm rõ sự tình. Lúc này, Kiên tuyên bố: "Bà bắt mẹ tôi phải chịu đựng sự phản bội, thì bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà. Thế thôi". Những ý kiến chỉ trích Kiên cho rằng nhân vật này quá ích kỷ, không đáng mặt đàn ông. Cách anh đối xử với Châu khó lòng có thể tha thứ.

Hong Dang Huong duong nguoc nang anh 7

Sau khi nghe bà Cúc thông báo Châu đã tự tử, Kiên tỏ ra ân hận, đau lòng. Song, ngay sau đó, anh vẫn ngồi lại cùng Hoàng và Vỹ để tiếp tục bàn kế hoạch trả thù bà Bạch Cúc, thôn tính Cao Dược. "Kiên quá hèn. Đúng như Hoàng nói, sau này anh ta sẽ mất tất cả", "Kiên và Châu không bao giờ có cơ hội quay lại nữa", "Thất vọng về nhân vật Kiên"... là những bình luận từ khán giả. Đến nay, Kiên được cho là vai diễn bị ghét nhất của Hồng Đăng trên màn ảnh.

Bi kịch của tiểu thư nhà họ Cao trong ‘Hướng dương ngược nắng’

Những bi kịch liên tiếp ập xuống Minh Châu là điều khán giả gần như không thể lường trước trong "Hướng dương ngược nắng".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm