Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

V Heartbeat và hành trình một năm kết nối nghệ sĩ Việt - Hàn

Tròn một năm từ lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 7/2018, V Heartbeat với sự góp mặt của nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc.

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLive, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Đêm nhạc được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLive.TV và app VLive. Concert tháng 7 sẽ được tổ chức vào ngày 26/7, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Độc giả có thể xem trực tiếp tại tại đây.

Số điểm V Heartbeat Rank được tổng hợp từ BXH âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Today (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat). Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án V Heartbeat, độc giả theo dõi V Today tại vtoday.vlive.tv và cài đặt ứng dụng VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Giang Ngân Nhi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Khi nghe si nam danh phan, to son hinh anh

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son

0 3 1

Trang điểm ở đàn ông phát triển theo xu thế chung của thời đại. Từ việc thể hiện quyền lực, việc làm đẹp ngày nay là công cụ giúp nam giới thể hiện cá tính, xu hướng tính dục.