Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

79 kết quả phù hợp

vàng phú nhuận

Gia vang da cham day? hinh anh

Giá vàng đã chạm đáy?

0

Theo các chuyên gia, diễn biến gần đây cho thấy giá vàng thế giới có thể đã chạm đáy và bắt đầu đi lên từ tháng 4. Mốc giá tuần tới của kim quý sẽ là 1.750 USD và 1.800 USD.

Gia vang tang vot tro lai hinh anh

Giá vàng tăng vọt trở lại

0

Một ngày sau khi giảm về mức thấp nhất trong 8 tháng, giá vàng thế giới tăng mạnh và trở lại vùng trên 1.700 USD/ounce, kéo giá vàng trong nước thoát khỏi đáy 4 tháng.

Gia vang quay dau giam sau hinh anh

Giá vàng quay đầu giảm sâu

0

Việc lợi suất trái phiếu Mỹ tăng lên vùng cao nhất trong 14 tháng khiến giá vàng lao dốc. Giá vàng sau một phiên giao dịch trên vùng 1.750 USD đã quay đầu giảm về 1.730 USD/ounce.

Gia vang tang cao nhat 4 tuan hinh anh

Giá vàng tăng cao nhất 4 tuần

0

Sau động thái mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), giá vàng thế giới phản ứng tích cực và tăng vọt trở lại mốc trên 1.750 USD/ounce, vùng giá cao nhất 4 tuần.

Gia vang tao mat bang moi hinh anh

Giá vàng tạo mặt bằng mới

0

Sau khi giảm sâu vào đầu tuần, giá vàng thế giới và trong nước đã ghi nhận các phiên hồi phục vào cuối tuần, hiện vàng giao ngay duy trì mặt bằng giá mới quanh vùng 1.725 USD.

Gia vang tang tro lai hinh anh

Giá vàng tăng trở lại

0

Sau khi phục hồi nhẹ vào phiên cuối tuần trước, giá vàng thế giới phiên sớm tuần này (8-13/3) đang có xu hướng tăng hơn 12 USD để thoát khỏi vùng đáy 9 tháng.

Vang lai bi ban thao hinh anh

Vàng lại bị bán tháo

0

Giá vàng thế giới một lần nữa giảm mạnh về vùng thấp nhất kể từ tháng 6/2020, khiến giá vàng trong nước phiên sáng nay (4/3) mất mốc 56 triệu đồng/lượng.

Xem thêm