Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

85 kết quả phù hợp

vàng kitco

Gia vang lang song hinh anh

Giá vàng lặng sóng

0

Giá vàng miếng trong nước giữ xu hướng đi ngang vùng 55,25 triệu/lượng trong phần lớn tuần này. So với cuối tuần trước, giá hiện tại cũng thấp hơn 170.000 đồng/lượng.

Vang tao mat bang gia moi hinh anh

Vàng tạo mặt bằng giá mới

0

Việc đi ngang vùng 1.730 USD hai tuần liên tiếp giúp giá vàng thế giới tạo mặt bằng mới ở vùng hỗ trợ này, kéo theo vàng trong nước giao dịch ổn định quanh vùng 55,5 triệu.

Gia vang tang cao nhat 4 tuan hinh anh

Giá vàng tăng cao nhất 4 tuần

0

Sau động thái mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), giá vàng thế giới phản ứng tích cực và tăng vọt trở lại mốc trên 1.750 USD/ounce, vùng giá cao nhất 4 tuần.

Gia vang tao mat bang moi hinh anh

Giá vàng tạo mặt bằng mới

0

Sau khi giảm sâu vào đầu tuần, giá vàng thế giới và trong nước đã ghi nhận các phiên hồi phục vào cuối tuần, hiện vàng giao ngay duy trì mặt bằng giá mới quanh vùng 1.725 USD.

Vang lai bi ban thao hinh anh

Vàng lại bị bán tháo

0

Giá vàng thế giới một lần nữa giảm mạnh về vùng thấp nhất kể từ tháng 6/2020, khiến giá vàng trong nước phiên sáng nay (4/3) mất mốc 56 triệu đồng/lượng.

Gia vang lai giam sau hinh anh

Giá vàng lại giảm sâu

0

Sau khi trở lại giao dịch ở vùng giá trên 1.800 USD/ounce được 2 phiên, giá vàng thế giới chịu áp lực bán của nhà đầu tư và quay đầu giảm về dưới mốc tâm lý quan trọng này.

Tuan lang song cua gia vang hinh anh

Tuần lặng sóng của giá vàng

0

Cả giá vàng thế giới và trong nước đều ghi nhận biến động thấp tuần này. Trong đó, vàng thế giới đóng cửa tuần với mức giảm gần 3 USD so với cuối tuần trước.

Gia vang kho tang tuan toi hinh anh

Giá vàng khó tăng tuần tới

0

Không thể đóng cửa tuần này trên mức 1.850 USD, giá vàng tuần tới được dự báo tiếp tục kiểm tra lại ngưỡng tâm lý này nhưng khó có thể tăng mạnh khỏi vùng 1.840 USD hiện tại.

Gia vang thap nhat 4 thang hinh anh

Giá vàng thấp nhất 4 tháng

0

Sau nhiều phiên giảm mạnh liên tiếp, giá vàng thế giới đã rơi xuống vùng thấp nhất 4 tháng, trong khi giá trong nước cũng giảm về vùng 55 triệu/lượng (bán), thấp nhất kể từ 23/7.

Xem thêm