Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

156 kết quả phù hợp

vàng doji

Gia vang tiep tuc tang hinh anh

Giá vàng tiếp tục tăng

0

Thị trường vàng thế giới đêm qua tăng trở lại vùng giá trên 1.850 USD là nguyên nhân chính giúp giá vàng miếng trong nước tiếp tục tăng sáng nay (13/1), lên vùng cao nhất tuần.

Gia vang lai giam sau hinh anh

Giá vàng lại giảm sâu

0

Giá vàng thế giới mở cửa tuần mới giảm 12 USD, xuống vùng dưới 1.830 USD. Đà giảm này cũng kéo giá vàng trong nước xuống sát mốc 55 triệu/lượng (bán) tại hầu hết doanh nghiệp.

Gia vang lai giam manh hinh anh

Giá vàng lại giảm mạnh

0

Sau khi tăng vượt mốc 1.870 USD trong phiên 8/12 (giờ Mỹ), vàng thế giới lại chịu áp lực bán mạnh từ nhà đầu tư khiến giá giảm sâu xuống vùng 1.835 USD/ounce hiện tại.

Gia vang bat tang hinh anh

Giá vàng bật tăng

0

Giá vàng thế giới bật tăng trong phiên giao dịch đầu tuần 7/12 (giờ Mỹ) giúp giá trong nước sáng 8/12 (giờ Việt Nam) tăng gần nửa triệu/lượng tại hầu hết doanh nghiệp lớn.

Gia vang mieng giam nhe hinh anh

Giá vàng miếng giảm nhẹ

0

Trong khi giá vàng thế giới chưa ghi nhận biến động tuần mới, giá vàng trong nước sáng 07/12 có xu hướng giảm nhẹ tại hầu hết doanh nghiệp, hiện bán ra phổ biến ở 55,2 triệu/lượng.

Gia vang tang vot tro lai hinh anh

Giá vàng tăng vọt trở lại

0

Mở cửa phiên sáng 1/12 với giá bán tại hầu hết khu vực ở mức 53,7 triệu đồng/lượng, đến cuối ngày giá vàng miếng SJC bán ra đã tăng hơn nửa triệu, hiện đạt trên 54,3 triệu đồng.

Gia vang thap nhat 4 thang hinh anh

Giá vàng thấp nhất 4 tháng

0

Sau nhiều phiên giảm mạnh liên tiếp, giá vàng thế giới đã rơi xuống vùng thấp nhất 4 tháng, trong khi giá trong nước cũng giảm về vùng 55 triệu/lượng (bán), thấp nhất kể từ 23/7.

Gia vang tiep tuc xuong thap hinh anh

Giá vàng tiếp tục xuống thấp

0

Cả thị trường vàng trong nước và thế giới đều giao dịch kém tích cực với xu hướng giảm giá liên tục tuần này. Hiện giá vàng trong nước đã giảm xuống vùng thấp nhất một tháng.

Vang bi ban thao hinh anh

Vàng bị bán tháo

0

Đã có lý do để tăng giá nhưng kim loại quý vẫn chưa thể bứt phá khỏi vùng 1.900 USD/ounce do nhà đầu tư chưa chắc chắn vào kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Gia vang tang manh hinh anh

Giá vàng tăng mạnh

0

Trong khi giá vàng thế giới chưa trở lại mốc 1.900 USD/ounce, giá vàng miếng trong nước đã tăng vọt, gần đạt mốc 57 triệu đồng/lượng.

Xem thêm