Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ủy ban ATGT Quốc gia công bố trang Facebook

Để tiếp nhận đề xuất, giải pháp liên quan đến giao thông từ người dân và cộng đồng mạng, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) đã công bố trang Facebook của đơn vị này.

Ngày 22/1, ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, đơn vị vừa công bố và đưa vào vận hành trang Facebook ở địa chỉ “Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia” trên mạng xã hội.

Theo ông Hùng, trang Facebook này sẽ tiếp nhận thông tin từ người dân phản ánh về tình hình an toàn giao thông, những kiến nghị giải pháp giảm tai nạn cũng như xây dựng môi trường văn hóa khi lưu thông trên khắp cả nước.

Trang Facebook của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

Theo lãnh đạo Ủy ban ATGTQG, địa chỉ Facebook này đã được thí điểm hoạt động khoảng một năm nay để làm cổng giao tiếp giữa Văn phòng Uỷ ban ATGTQG với người dân và cộng đồng mạng. Đây cũng là nơi mà Ủy ban công bố những văn bản chỉ đạo, điều hành, giới thiệu các quy định, chính sách mới của các cơ quan thành viên Ủy ban ATGT Quốc gia.

Ban quản trị trang Facebook sẽ thường xuyên giao tiếp, trả lời thắc mắc của người dân thông qua địa chỉ mạng xã hội này, đồng thời sẽ tổng hợp ý kiến báo cáo cho lãnh đạo Ủy ban và các cơ quan chức năng để có hướng giải quyết.

Uỷ ban ATGTQG mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, góp ý của mọi người dân, đặc biệt là của cộng đồng mạng xã hội để trang Facebook Uỷ  ban ATGTQG sẽ trở thành cầu nối thông suốt, hiệu quả giữa mọi người dân với Văn phòng Uỷ ban và các cơ quan thành viên của Uỷ ban. 

Thực hiện nghiêm việc không sử dụng xe công đi lễ hội

Ban Bí thư chỉ đạo cần đẩy mạnh công tác quản lý và tổ chức lễ hội, bảo đảm tiết kiệm, văn minh, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc...


Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm