Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưu điểm của ứng dụng AMI với người kinh doanh SIM số

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đại lý, cộng tác viên SIM số đẹp ngày càng phát triển. Tuy nhiên, họ còn gặp phải nhiều khó khăn, thách thức.

Từ việc tìm kiếm kho số lớn để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, đến việc giao dịch khi khách hàng ở xa hay kết nối kênh bán hàng trong thị trường SIM số... người kinh doanh có nhiều vấn đề cần quan tâm.

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu sau 13 năm trong lĩnh vực SIM số đẹp, Công ty TNHH MTV Đại Long AMI (sodepami.vn) đã cho ra đời ứng dụng AMI với nhiều ưu điểm: hệ thống tìm kiếm thông minh, nhanh gọn, kho SIM lớn và đầy đủ. Với mong muốn trở thành công cụ tìm kiếm và mua SIM số giá gốc thông minh tại Việt Nam, AMI hướng đến 4 tiêu chí hữu ích, tiện dụng, nhanh và miễn phí.

AMI được chào đón nhờ tiết kiệm và tiện dụng. Ngay cả những người không am hiểu về SIM số cũng có thể sử dụng nhờ giao diện thiết kế đẹp, rõ ràng, dễ hiểu và dễ sử dụng. Các xử lý tìm kiếm trên AMI mất khoảng 0,02 giây. Tích hợp tìm kiếm nâng cao theo loại SIM có tính năng lọc, sắp xếp và có thể sao chép, in danh sách số trực tiếp. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ số 4.0 tiên tiến, ứng dụng có dung lượng 2,4 MB và được thiết kế phù hợp với 2 hệ điều hành chính hiện nay là iOS và Android.

Ung dung AMI anh 3
Không chỉ là công cụ tìm kiếm SIM thông minh, ứng dụng AMI còn cung cấp dịch vụ tra cứu SIM phong thủy, chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số và cơ hội kết nối hợp tác kinh doanh.

Được thiết kế nhằm phục vụ người có nhu cầu kinh doanh SIM số đẹp và người muốn mua số đẹp giá gốc, AMI là công cụ hữu ích cho các cộng tác viên phân bố trên cả nước. Khi cài app và đăng ký trở thành cộng tác viên, bạn có thể xem và mua được SIM giá gốc trong kho 9 triệu số của AMI, tạo điều kiện và môi trường kinh doanh thuận lợi. Không qua trung gian, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc SIM ưng ý với mức giá tốt.

Ngoài lợi nhuận, những cộng tác viên có lượng giao dịch tốt, ổn định và gắn bó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi như hỗ trợ xây dựng và đào tạo hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, tham gia các sự kiện, du lịch cùng đại gia đình AMI...

Ung dung AMI anh 4
Trụ sở chính của AMI tại thành phố Hải Dương.

Để có trải nghiệm tốt nhất, biết giá gốc, có đầy đủ mọi quyền lợi và tiện ích, người dùng đăng ký “Kết nối - hợp tác” theo các bước sau: tải và cài đặt ứng dụng, mở ứng dụng, trên giao diện kéo xuống dưới tìm banner “Kết nối - hợp tác”. Click vào banner, giao diện sau khi click sẽ là khung đăng nhập, người dùng cần click vào phần đăng ký, nhập thông tin như hướng dẫn và nhấn “Đăng ký”. Chỉ mất vài phút để AMI xác nhận là khách hàng có thể đăng nhập. Các lần đăng nhập sau, người dùng chỉ cần click vào banner “Kết nối - hợp tác”.

Link tải cho iOS tại đây; link tải cho Android tại đây; Hotline: 0814677677.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động Thông tin doanh nghiệp