Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ưu điểm của mô hình cao đẳng 9+ với học sinh sau THCS

Với mô hình cao đẳng 9+, học sinh sau khi tốt nghiệp THCS sẽ được đào tạo nghề song song với chương trình văn hóa phổ thông.

Tại trường Cao đẳng Việt Mỹ, chương trình Cao đẳng 9+ đào tạo song song văn hoá và nghề nghiệp. Sau 3,5 năm, học sinh nhận được 2 bằng và chứng nhận hoàn thành văn hoá phổ thông. Các bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn học, gồm: Trung cấp cùng chương trình văn hoá phổ thông theo quy định, và cao đẳng thực hành.

Như vậy, khi bạn bè chỉ mới học xong lớp 12, sinh viên cao đẳng 9+ đã bắt đầu tham gia vào thị trường lao động, tìm kiếm công việc có mức thu nhập ổn định.

Sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng 9+, sinh viên có thể học chuyển tiếp lên chương trình đại học. Với 2 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị doanh nghiệp, sinh viên có thể chuyển tiếp để nhận bằng của trường Đại học Mở TP.HCM. Như vậy đồng nghĩa đến năm 20 tuổi, các bạn có thể sở hữu bằng đại học.

Cao dang Viet My,  tuyen sinh anh 1

Trường Cao đẳng Việt Mỹ cơ sở Trung Sơn.

Đăng ký chương trình 9+ tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên có thể theo học 6 chuyên ngành gồm Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Thiết kế trang web.

Chương trình Cao đẳng 9+ tại Việt Mỹ được xây dựng dựa trên kinh nghiệm 14 năm đào tạo giáo dục nghề nghiệp của Cao đẳng Việt Mỹ, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, chuyên môn cao. Bên cạnh chuyên môn nghề nghiệp, chương trình đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu từ các cơ quan quản lý hành chính nhà nước.

Theo học tại Việt Mỹ, ngay từ học kỳ đầu tiên, sinh viên đã được tham gia vào các chuyến kiến tập và chuyên đề thực hành thực tế. Trong mỗi môn học, thời lượng thực hành lên đến 70%, giúp các em hình thành được tư duy nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm với sự hướng dẫn, chia sẻ từ giảng viên.

Theo đại diện Cao đẳng Việt Mỹ, thầy cô của trường luôn cố gắng truyền cho sinh viên tư duy tích cực, khuyến khích các em thể hiện trách nhiệm với xã hội. Bên cạnh giờ lên lớp, thầy cô còn đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động cộng đồng. Ngoài ra, học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia nhiều câu lạc bộ để rèn luyện kỹ năng mềm như tiếng Anh, nghệ thuật, thể thao…

Cao dang Viet My,  tuyen sinh anh 2

“Bonding day” - ngày hội kết nối dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ.

Song song chương trình đào tạo nghề nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng chương trình tiếng Anh riêng biệt dành cho sinh viên Cao đẳng 9+ với chuẩn đầu ra tương đương TOEIC 350, chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp.

Cao dang Viet My,  tuyen sinh anh 3

Bằng khen Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng cho Cao đẳng Việt Mỹ trong công tác kết nối doanh nghiệp.

Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế. Điều này mang đến cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trong năm 2019, trường đã nhận được khen tặng của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam giai đoạn 2017-2019.

Liên tiếp từ 2017 đến nay, trường đã hợp tác đào tạo với nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần Vinpearl, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, Tập đoàn Cổng Vàng (Golden Gate), Anh ngữ Sylvan Learning, startup công nghệ Elsa…

Cao dang Viet My,  tuyen sinh anh 4

Website: www.caodangvietmy.edu.vn | Fanpage: facebook.com/americanpolytechnic

Hotline: 0938905050 - 0902858550

Cơ sở Trung Sơn: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM.

Cơ sở Gò Vấp: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Cơ sở Cần Thơ: 84 Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm