Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưu đãi lớn từ chương trình 'Cách mạng mua sắm' của Lazada

Sự kiện "Cách mạng mua sắm" từ 11/11 đến 12/12 năm nay được Lazada đặt mục tiêu “thương hiệu bốc, giá sốc”, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, trên trang chủ của Lazada đã tràn ngập banner, thông tin về chương trình "Cách mạng mua sắm". Từ ngày 1/11, lần lượt theo từng ngành hàng, giá cả đã bắt đầu giảm mạnh. Ngày 7 và 8/11, các mặt hàng được yêu thích như: laptop, máy tính, mày ảnh, phụ kiện, thiết bị chơi game... cũng đồng loạt giảm giá. Độc giả tìm hiểu thêm chi tiết tại đây.

Đáng chú ý và được mong đợi nhất vẫn là các mặt hàng công nghệ. Ngày 11/11, riêng iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng FPT sẽ được giảm thêm 1,2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ Citibank. Ngoài ra, Lazada cũng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các mặt hàng khác như: MacBook Air giá gốc 23,99 triệu đồng giảm còn 18,599 triệu đồng; máy ảnh Canon có giá 13,5 triệu đồng mua ngày 11/11 (chưa cộng giảm thêm bằng voucher) chỉ còn có 8,999 triệu đồng hay tivi LG 42 inch giá còn 5,999 triệu đồng.

Cach mang mua sam truc tuyen 2016,  Lazada anh 1

Theo kế hoạch bán hàng của Lazada, ngoài các ngày 25-28/11 hưởng ứng sự kiện Black friday hay Cyber monday, khách hàng có thể sở hữu nhiều mặt hàng công nghệ hấp dẫn khác từ 29/11 đến 5/12/2016. Trước đó là các tuần lễ giảm giá, khuyến mãi lớn dành cho phái đẹp với các mặt hàng thời trang, làm đẹp và đặc biệt là tuần lễ dành cho gia đình 18- 24/11.

Năm nay, Lazada thiết kế trò chơi tương tác La Zất Đã, cứ la hét là có voucher 20% mua sắm. Ngay cả khi la khản cổ mà voucher vẫn chưa đủ dùng, khách hàng có thể tham gia nhiều trò chơi khác để có được mã giảm giá nhiều sản phẩm tại Lazada. Độc giả truy cập tại đây để cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất.

Cach mang mua sam truc tuyen 2016,  Lazada anh 2

Để “hâm nóng” sự kiện 11/11, Lazada triển khai chương trình “Đồng giá 11.000 đồng” và “Đồng giá 111.000 đồng”, mở bán lúc 11h mỗi ngày, kéo dài từ 2/11 đến 10/11. 

Bên cạnh đó, trong khi chờ đợi ngày 11/11 với 11 đơn hàng khuyến mãi lớn, khách hàng của Lazada sẽ được trải nghiệm trò chơi tương tác La Zất Đã sôi nổi và thú vị. Theo đó, người tham gia sẽ truy cập tại Lazatda, và chỉ cần la hét thoải mái theo 3 cách “La càng cao, voucher càng wow”, “La càng lâu, voucher càng ngầu”, “La càng to, voucher càng khủng”. Trò chơi này không chỉ tạo niềm vui thư giãn cho khách hàng mà còn mang đến các mã giảm giá, giảm thêm trên giá đã giảm 5-20% cho người thắng cuộc.

Hiện tại, các chủ nhân của giải thưởng la cao Thanh Duy, la vang Miu Lê, la to Huỳnh Lập đã La Zất Đã và sẽ hướng dẫn cho những ai có nhu cầu “thử giọng”. Các mã giảm giá từ trò chơi này sẽ được áp dụng từ 0h đến 23h59 duy nhất trong ngày 11/11. 

"Cách mạng mua sắm trực tuyến 2016" của Lazada được dự đoán sẽ thu hút hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi ngày và hứa hẹn đem đến doanh thu lớn, góp phần giúp Lazada tiếp tục giữ vững vị trí sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của các thương hiệu nổi bật như: Shiseido, Samsung, L’oreal, Huggies, Kangaroo, Biti’s... và các nhà bán lẻ hàng đầu như Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Home Center, Sơn Kim, Kid Plaza và các ngân hàng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp