Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưu đãi lớn tháng 3 cho chủ thẻ JCB VietinBank

Từ nay đến hết ngày 3/4, VietinBank dành ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB (TDQT JCB).

Theo đó, VietinBank miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu, hoàn tiền ngay khi giao dịch cho chủ thẻ.

Sở hữu thẻ TDQT JCB miễn phí

Trong tháng 3 này, khách hàng có mong muốn phát hành một chiếc thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn có thể lựa chọn ngay cơ hội trở thành chủ thẻ TDQT JCB của VietinBank hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian diễn ra chương trình, VietinBank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB (bao gồm cả thẻ phát hành mới, nâng hạng, gia hạn, phát hành lại) và miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ TDQT JCB phát hành mới.

dich vu ngan hang Vietinbank anh 1

VietinBank cũng tặng thẻ TDQT JCB cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trở lên và các khách hàng chi lương tại VietinBank, khách hàng phát hành thẻ Visa/Master Card trong thời gian khuyến mãi.

Tặng tiền ngay khi giao dịch

Với giao dịch đầu tiên của chủ thẻ TDQT JCB (thẻ phát hành trước hoặc trong chương trình), khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng trên mỗi 500.000 đồng giá trị giao dịch thẻ và tối đa 500.000 đồng mỗi thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Đặc biệt, trong khung giờ vàng (từ 8h đến 15h59), khách hàng chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu 30% hoặc 8%. Giá trị chiết khấu tối đa cho mỗi tài khoản thẻ là 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại đây.

TDQT JCB VietinBank là dòng thẻ tín dụng quốc tế JCB đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội. Đây là kết quả hợp tác giữa VietinBank - ngân hàng hàng đầu Việt Nam và tổ chức thẻ quốc tế duy nhất từ Nhật Bản JCB. Với thẻ TDQT JCB, khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán hàng hoá và dịch vụ tại hơn 34.000 điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam và 18 triệu đơn vị chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện