Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưu đãi đặc quyền cho thành viên điện tử tại Crescent Mall

Trong thời gian diễn ra chương trình "Ngày hội thành viên" từ 5/5 đến 14/5, khách hàng là thành viên điện tử Crescent Mall sẽ được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí và quà tặng hấp dẫn.

Chương trình thẻ thành viên điện tử với kho ưu đãi và quà tặng giá trị là một trong những hoạt động thiết thực của Crescent Mall nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng.

Ưu đãi cho thành viên điện tử Crescent Mall

Chính thức giới thiệu đến khách hàng từ tháng 9/2016, Crescent Mall là trung tâm thương mại (TTTM) tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ di động vào chăm sóc khách hàng. Cụ thể, thẻ thành viên điện tử Crescent Mall được tích hợp trên ứng dụng di động.

Sau khi tải ứng dụng (miễn phí trên kho ứng dụng Google Play, App Store) và đăng ký trở thành thành viên điện tử Crescent Mall, khách hàng có thể tận hưởng kho ưu đãi và tiện ích khi mua sắm tại TTTM Crescent Mall.

Crescent Mall anh 1
Khách hàng dễ dàng nhận ưu đãi với ứng dụng di động Crescent Mall.

 

Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall được ưu đãi tại hơn 90 cửa hàng kinh doanh trong trung tâm, với mức giảm giá đến 30% khi mua sắm các sản phẩm thời trang, điện tử, sức khỏe, sắc đẹp hay ẩm thực. Ngoài ra, thành viên điện tử Crescent Mall còn được nhận ưu đãi lên đến hơn 50% từ các đối tác liên kết khác như spa, resort, trường học…

Crescent Mall anh 2
Khách hàng dễ dàng đăng ký, sử dụng với chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall.

 

Điểm đặc biệt của chương trình thẻ thành viên điện tử là chức năng tích lũy giá trị mua sắm trên ứng dụng di động Crescent Mall. Với chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall, khách hàng có thể chủ động chụp và gửi hóa đơn để tích lũy giá trị tại nhà, cũng như theo dõi mức tích lũy của mình trên ứng dụng di động Crescent Mall.

Crescent Mall anh 3
Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall mang đến nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Crescent Mall cũng dành nhiều quà tặng tri ân và ưu đãi đặc quyền cho các thành viên vàng và bạch kim (mức tích lũy 100 triệu đồng và 200 triệu đồng/năm) như: quà sinh nhật, quà tặng nâng hạng, miễn phí giữ xe, ưu đãi đặc biệt…

Ưu đãi tại “Ngày hội thành viên”

Định kỳ 2 tháng/lần, Crescent Mall và đối tác sẽ mang đến chương trình “Ngày hội thành viên” với nhiều ưu đãi và quà tặng miễn phí cho khách hàng thành viên.

Crescent Mall anh 4
Ưu đãi đặc biệt tại “Ngày hội thành viên” Crescent Mall.

 

Trong chương trình “Ngày hội thành viên” lần này, khách hàng sẽ được soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí với chuyên gia từ Pensilia, thưởng thức kem miễn phí với Hollys Coffee, uống nước ép/sinh tố Smoothie Factory hay in ảnh miễn phí từ Instax.

Khách hàng chưa đăng ký chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall sẽ được tư vấn và hướng dẫn đăng ký ứng dụng tại “Ngày hội thành viên”. Đặc biêt, 500 thành viên đăng ký mới sẽ được nhận voucher Robins trị giá 100.000 đồng và mã khuyến mãi Uber trị giá 50.000 đồng.

Crescent Mall anh 5
Nhiều dịch vụ miễn phí và quà tặng dành riêng cho thành viên điện tử Crescent Mall.

 

Ngoài ra, từ 5/5 đến 28/5 thành viên điện tử Crescent Mall còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi có mức chi tiêu cao nhất tuần và tháng tích lũy qua ứng dụng di động Crescent Mall.

Khách hàng có mức chi tiêu cao nhất tuần 1, 2, 3 sẽ nhận được giải thưởng gồm: phiếu mua sắm Giant trị giá 2 triệu đồng và phiếu quà tặng Pensilia Spa trị giá 1 triệu đồng. Khách hàng có tổng mức tích lũy cao nhất tháng sẽ nhận được phiếu mua sắm Giant trị giá 2 triệu đồng, phiếu quà tặng Pensilia Spa trị giá 5 triệu đồng và một máy massage OKIA trị giá 1,29 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về sự kiện và chương trình khuyến mãi khách hàng cập nhật trên Facebook, website và ứng dụng di động Crescent Mall.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Website: crescentmall.com.vn

Facebook: Crescent Mall

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app

Điện thoại: (08) 5413 3333

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện