Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ưu đãi đặc biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 đang đến gần, thay cho những món quà đáng yêu trao lời muốn nói, Trung Tâm Anh Ngữ iSEE Academy sẽ bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng qua chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phái đẹp.

Ưu đãi đặc biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 đang đến gần, thay cho những món quà đáng yêu trao lời muốn nói, Trung Tâm Anh Ngữ iSEE Academy sẽ bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng qua chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phái đẹp.

Theo đó, Trung tâm Anh Ngữ iSEE Academy sẽ giảm ngay 30% học phí cho học viên nữ ghi danh nhập học trước 20/03/2012.

 

Với các học viên khác khi ghi danh trước ngày 29/2/2012 vẫn sẽ được hưởng mức ưu đãi học phí theo chương trình "Đón lộc đầu Xuân từ iSEE Academy".

Vài nét về Trung tâm Ngoại ngữ và Kỹ năng iSEE Academy

Trung tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy được thành lập dựa trên nền tảng chất lượng và uy tín sau gần 10 năm hoạt động của công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới. iSEE Academy có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, không kẹt xe vào giờ cao điểm.

 

Với sứ mệnh “Dẫn lối thành công cho nguồn trí tuệ Việt”, chất lượng đào tạo của iSEE Academy được khẳng định thông qua những thành tích vượt trội và cảm nhận tích cực của học viên. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tại: http://www.iseeacademy.com/cam-nhan-cua-hoc-vien.html

Các khóa học của iSEE Academy được thiết kế nhằm giúp học viên hoàn thiện và phát huy tối đa những kỹ năng Anh ngữ quan trọng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học Anh ngữ của mọi độ tuổi như:

-  Anh Văn Thiếu Nhi

-  Anh Văn Thiếu Niên

-  Luyện Thi IELTS, TOEFL iBT, TOEIC

-  Anh Văn Giao Tiếp

-  Anh Văn Dành Cho Phụ Huynh

-  Chương trình đặc biệt: Một Kèm Một, Academic Writing, Kỹ năng du học

 

Đội ngũ giáo viên của iSEE Academy đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chứng chỉ chuyên môn, được kết hợp linh hoạt giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam nhằm mục đích đạt hiệu quả đào tạo cao nhất, với một mức học phí thấp nhất.

 
 

Ngoài các chương trình học Anh ngữ phổ biến, iSEE Academy còn cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng ngắn hạn giúp học viên hoàn thiện những kỹ năng cần thiết và sẵn sàng cho kế hoạch du học của mình như: kỹ năng viết bằng tiếng Anh - Academic Writing, kỹ năng du học…

Trung Tâm Ngoại Ngữ & Kỹ Năng iSEE Academy

2 Phan Kế Bính, P.Đakao, Q.1, TP.HCM, Tel: 3911 8000

Hotline: 6275 8000, info@iseeacademy.com - www.iseeacademy.com

PV

Theo Infonet

PV

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm