Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưu đãi cho ngày ‘Thứ tư vui vẻ’ tại Suối Tiên

Du lịch Văn hóa Suối Tiên giảm ngay 20% vé cổng dành cho du khách mọi lứa tuổi vào các ngày thứ 4 hàng tuần tại Suối Tiên trong tháng 9, tháng 10.

uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 1
Với mong muốn mang đến giờ phút thư giãn trọn vẹn cho du khách, Suối Tiên áp dụng chương trình “Thứ tư vui vẻ” - giảm ngay vé cổng vào ngày thứ 4 hàng tuần: người lớn chỉ còn 80.000đ, trẻ em chỉ còn 40.000đ. Nếu đi theo nhóm từ 20 người trở lên, du khách gọi đường dây nóng của Suối Tiên: 1900 636 787 để được tư vấn về các gói ưu đãi hấp dẫn dành cho tour đoàn.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 2
Ngoài ưu đãi giá vé “Thứ tư vui vẻ” hấp dẫn, du khách đến với khu du lịch Suối Tiên còn được vui đùa trên những con dốc đầy tuyết và tận hưởng cái lạnh -5 độ C tại “Lâu đài tuyết”.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 3
Cả gia đình bạn còn được gặp gỡ 25.000 cư dân cá sấu dũng mãnh tại “Vương quốc cá sấu”, cũng như thử tài câu cá sấu nặng đến 500 kg.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 4
Du khách hãy cùng bạn bè đến với Suối Tiên để phiêu lưu đến xứ sở thần kỳ “Kỳ lân cung” hay “Rừng phù thủy”…
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 5
…hay đồng hành cùng Harry Potter trong cuộc chiến chống lại chúa tể hắc ám tại “Lâu đài phép thuật”.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 6
Những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn như “Vòng xoay vũ trụ” hay “Đĩa bay hành tinh lạ” dành cho du khách ưa mạo hiểm.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 7
Lựa chọn thú vị khác cho những bạn mê phim hành động, muốn hóa thân thành vệ binh dũng cảm là trò chơi “Đại chiến giữa các vì sao”.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 8
Khu du lịch Suối Tiên còn có rạp chiếu phim 12D chuẩn quốc tế với sự kết hợp của công nghệ Tubo Ride với âm thanh, hình ảnh nổi đa chiều.
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 9
Du khách nhí sẽ thích mê khu 99 trò chơi liên hoàn dành cho thiếu nhi tại “Vương quốc thiên tài tương lai”, hay massage chân cùng “bác sĩ cá tí hon”,cùng hàng loạt trò chơi đậm màu cổ tích như “Ngựa phi nước đại”, “Thuyền bay”, “Xe lửa tuổi thơ”…
uu dai cho ngay Thu tu vui ve tai Suoi Tien anh 10
Những trò chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng và mức chi phí tiết kiệm giúp bạn nhân đôi niềm vui cho ngày thứ tư tại Suối Tiên. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng ưu đãi “Thứ tư vui vẻ” tại Suối Tiên trong tháng 9 và tháng 10.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp