Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưu đãi 20% dịp khai trương SASCO Shop tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 31/3, hệ thống cửa hàng SASCO shop tại sân bay Tân Sơn Nhất khai trương cửa hàng thứ 15 với diện tích 577 m2 tại tầng 2 ga đi quốc tế.

Quầy SASCO shop mới kinh doanh đa dạng chủng loại hàng hóa: hàng thủ công mỹ nghệ, lụa, thổ cẩm, hoa quả sấy, bánh kẹo, hàng lưu niệm, cà phê, trà… với hơn 4.000 sản phẩm đặc sản Việt Nam.

SASCO shop anh 1
SASCO shop mới khai trương có không gian đẹp, hàng hoá phong phú và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong dịp khai trương, từ 31/3 đến 31/5, quầy SASCO shop này áp dụng chương trình giá ưu đãi: 10 USD cho 3 sản phẩm bất kỳ trong danh mục ưu đãi và giảm 20% cho nhiều nhóm sản phẩm: trà, cà phê, mật ong, bánh kẹo, thực phẩm sấy.

Ngoài ra, hành khách mua sắm, tham quan tại đây trong hai ngày 31/3 và 1/4 còn được chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị trước chuyến bay. Hộp chụp ảnh tự động của SASCO shop cho phép hành khách in ảnh ngay, đồng thời có thể gửi ảnh qua thư email hay mạng xã hội để chia sẻ, lưu giữ kỷ niệm của chuyến khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất.

SASCO shop anh 2
Hành khách hứng thú với hộp chụp ảnh miễn phí in ngay tại cửa hàng.

SASCO shop là chuỗi cửa hàng kinh doanh bán lẻ bách hóa và hàng lưu niệm, mỹ nghệ của Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) tại ga Quốc nội và Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Với hơn 30.000 sản phẩm mang đậm nét đặc trưng vùng miền Việt Nam, SASCO shop mang lại cho hành khách sự lựa chọn phong phú khi cần những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa, mang đậm bản sắc Việt trong mỗi kỳ du lịch hay đi công tác.

SASCO shop anh 3
Khách nước ngoài chọn đặc sản Việt Nam làm quà.

Khi mua sắm tại SASCO shop, hành khách không phải lo ngại các quy định về an ninh và an toàn hàng hóa hàng không vì tất cả sản phẩm của SASCO shop đều được đóng gói phù hợp với quy định vận tải hàng không, tiện lợi cho hành khách mang lên máy bay.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện