Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Unpretty Rapstar 3 thắt chặt thêm luật chơi

Mùa giải mới của Unpretty Rapstar được dự báo sẽ gay gắt ngay từ khi khởi động.

Sau khi Show Me The Money 5 kết thúc, phiên bản nữ của show đấu rap là Unpretty Rapstar lên sóng mùa thứ ba. Mới đây, nhà đài Mnet thông báo về tập lên sóng trực tiếp hôm 21/7 (theo giờ địa phương) sẽ có những nhiệm vụ ảnh hưởng đến số phận của 10 thí sinh mặc dù phải tới 29/7, tập đầu tiên của show mới chính thức lên sóng.

Unpretty Rapstar 3 that chat them luat choi anh 1
Poster của Unpretty Rapstar 3. Ảnh: Mnet

 

“Unpretty Rapstar 3 sẽ có các trận đấu 1 chọi 1, những trận này sẽ ảnh hưởng đến các kết quả loại bỏ. 10 rapper tham gia bao gồm Grace, Nada, Miryo, Yuna Kim, Yuk Ji Dam, Giant Pink, Jeon Soyeon, Janey, Kassy và Ha Joo Yeon” -  Mnet cho biết.

Theo đó, sẽ có 5 trận đấu rap diễn ra, chủ đề của từng nhiệm vụ sẽ được tiết lộ khi lên sóng trực tiếp. Sau màn thể hiện của các thí sinh, khán giả sẽ có 30 phút bình chọn để quyết định ai sẽ là người đi tiếp.

“Nhiệm vụ đấu trực tiếp này sẽ là màn giới thiệu đầu tiên về hình ảnh của mỗi rapper. Nó cũng là nhiệm vụ có ảnh hưởng đến kết quả loại bỏ, vì thế đội ngũ sản xuất cũng như thí sinh vô cùng lo lắng. 10 rapper đang dốc lòng tập luyện để mang đến những màn thi đấu hoàn hảo nhất, thế hiện hết tài năng của họ” – đạo diễn của chương trình nói.

Unpretty Rapstar 3 that chat them luat choi anh 2
Các thí sinh trong mùa giải mới. Ảnh: Naver

Ngay từ khi công bố dàn thí sinh, Unpretty Rapstar 3 được cho là đã có kết quả bởi thí sinh Miryo đến từ nhóm Brown Eyed Girls là ứng cử viên nặng ký nhất. MC chương trình là nam diễn viên kiêm rapper Yang Dong Geun.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm