Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Uniqlo tung ưu đãi kỷ niệm một năm đến Việt Nam      

Uniqlo vừa công bố chương trình tri ân đặc biệt mừng một năm chào sân Việt Nam. Chương trình kéo dài từ 4/12 đến 17/12, mang đến nhiều ưu đãi trên hàng loạt sản phẩm LifeWear.

Nhân dịp đặc biệt này, Uniqlo giới thiệu mẫu túi vải phiên bản giới hạn và bộ sưu tập (BST) họa tiết UTme! cộng tác cùng hai họa sĩ Vườn Illustration (ở TP.HCM) và Vũ Tuấn Anh (ở Hà Nội).

Những họa tiết trên túi vải mô tả sinh động sự hiện diện của Uniqlo trong cuộc sống hàng ngày ở hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, các họa tiết UTme! cũng tôn vinh khoảnh khắc đời thường của người dân Việt Nam, gửi gắm thông điệp “Trân trọng những giản đơn thường ngày cùng Uniqlo” trong cuộc sống bình thường mới.

Bên cạnh đó, Uniqlo Việt Nam cũng hợp tác cùng Tò He - một doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam, cung cấp sân chơi học tập sáng tạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của các bé sẽ lần đầu tiên được đưa vào hoạ tiết UTme!, giúp truyền đi thông điệp tích cực cũng như góp phần khuyến khích phát triển tài năng của trẻ.

Là một phần của cộng đồng, Uniqlo luôn hướng đến trẻ em - đối tượng luôn cần sự quan tâm và chăm sóc toàn diện. Cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi và Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ tổ chức hoạt động nhằm truyền cảm hứng đến các bé trong việc vẽ tranh và thể hiện tình yêu dành cho môi trường. Uniqlo hợp tác cùng doanh nhân, nhà hoạt động vì môi trường Helly Tống (TP.HCM) và doanh nghiệp xã hội Tò He (Hà Nội) mang đến hoạt động thú vị này.

Uniqlo anh 1

Uniqlo tổ chức sự kiện tri ân lớn mừng một năm có mặt tại Việt Nam.

Ngoài các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, Uniqlo cũng mang đến nhiều ưu đãi thiết thực. Khách hàng mua sắm tại tất cả cửa hàng Uniqlo trên toàn quốc từ 4/12 đến 17/12 sẽ tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như các món quà tri ân đặc biệt.

Cụ thể, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi trên hơn 100 mặt hàng được yêu thích nhất trong năm qua như trang phục thu/đông, trang phục thiết yếu hàng ngày, bộ sưu tập áo thun UT… Tất cả các sản phẩm yêu thích dựa trên những đánh giá của khách hàng Việt trong suốt một năm qua.

Từ 4/12 đến 17/12, với hóa đơn từ 1,799 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận một túi vải thời trang phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt của Uniqlo. Mỗi khách hàng với hóa đơn hợp lệ sẽ nhận tối đa 3 phần quà dựa theo tổng giá trị hóa đơn. Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.

Từ 4/12 đến 10/12, với hóa đơn từ 1,999 triệu đồng, bên cạnh túi vải, khách hàng còn có cơ hội nhận được bộ 3 khẩu trang AIRism. Mỗi khách hàng với hóa đơn hợp lệ sẽ nhận tối đa 3 phần quà dựa theo tổng giá trị hóa đơn. Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà. Độc giả tham khảo thêm thông tin khuyến mại tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tho chuc Tet gui ban hinh anh

Thơ chúc Tết gửi bạn

0

Khi nói đến Tết sum vầy, người ta hay nhắc những kỷ niệm bên gia đình. Tuy nhiên với nhiều người, những ngày Tết bên bạn bè cũng là những ký ức hạnh phúc.