Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Uniqlo tái hợp nhà thiết kế Jil Sander trong BST mùa thu

Sau 11 năm, nhà thiết kế Jil Sander trở lại hợp tác cùng Uniqlo, mang theo phong cách hiện đại đặc trưng vào BST +J mùa thu 2020.

BST +J là sự hợp tác giữa Uniqlo với bản thân nhà thiết kế Jil Sander, không có mối quan hệ nào giữa Uniqlo và thương hiệu Jil Sander. Lấy cảm hứng từ sự tối giản, BST lần này gồm các thiết kế ấn tượng và linh hoạt dành cho cả nam và nữ. Phong cách riêng có của BST được tạo nên từ việc sử dụng đa dạng chất liệu cao cấp, mang đến vẻ ngoài sang trọng cho người mặc.

Ra mắt vào mùa thu năm nay, +J tiếp tục định hình thời trang đương đại bằng sự tinh giản và trang nhã.

Uniqlo anh 1

Nhà thiết kế Jil Sander.

Jil Sander là nhà thiết kế thời trang Đức, người sáng lập thương hiệu Jil Sander của riêng mình năm 1968. Bà đạt được thành công trên thị trường quốc tế với tư duy thiết kế luôn hướng về phía trước. Đến nay, sức ảnh hưởng của bà vẫn rất lớn.

Năm 2009, bà ra mắt BST đầu tiên hợp tác cùng Uniqlo với tên gọi “Open the future”, thể hiện tầm nhìn đột phá. Năm 2011, hợp tác giữa Jil Sander trong dòng sản phẩm Uniqlo +J tạm dừng. Sự việc này khiến người hâm mộ vô cùng mong nhớ. Trong năm nay, +J sẽ ra mắt giới mộ điệu một lần nữa với BST +J mùa thu 2020.

Độc giả tham khảo nội dung phỏng vấn nhà thiết kế Jil Sander tại đây. Tham khảo thêm các BST khác của Uniqlo tại đây.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp