Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưng Hoàng Phúc tái hợp Thu Thủy sau 14 năm kể từ 'Mỗi người một nơi'

Trong bản thu ca khúc mới "Bắt đầu một kết thúc", cặp song ca nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự hòa quyện và cảm xúc trong giọng hát.

Chỉ kết hợp trong một vài sản phẩm, nhưng Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy vẫn là cặp song ca được thế hệ 8X, 9X yêu mến. Đặc biệt, bản ballad Mỗi người một nơi ra mắt từ 14 năm trước, đến nay vẫn được nhiều khán giả tìm nghe.

Đây là giai đoạn Ưng Hoàng Phúc vừa tách khỏi nhóm 1088 và được xem là ngôi sao hàng đầu của làng nhạc loạt hit Thà rằng như thế, Người ta nói... Trong khi đó, Thu Thủy cũng vừa tách khỏi nhóm Mây Trắng để khởi nghiệp solo. Nhờ bản hit này, tên tuổi nam ca sĩ càng lên cao hơn, còn Thu Thủy cũng khẳng định được con đường riêng.

Có thể nói, đây là bài hát tiêu biểu làm nên sự nghiệp của cả Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc.

Ung Hoang Phuc tai hop Thu Thuy anh 1
Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc tái hợp sau hơn 10 năm. Ảnh: NVCC.

Thời gian qua, cả hai cùng tham gia một số chương trình truyền hình. Tại đây, màn hòa giọng Mỗi người một nơi khiến fan trông chờ một sản phẩm tái hợp mới của họ.

Để chiều lòng người hâm mộ, họ thực hiện single Bắt đầu một kết thúc cùng bản thu mới cho Mỗi người một nơi. 

Thể hiện lại sáng tác nhạc Hoa lời Việt, cặp song ca một thời khiến người hâm mộ sống lại cảm xúc cũ. Thu Thủy chia sẻ: "Vẫn lời hát đó, vẫn giọng hát đó, hy vọng đây sẽ là chiếc vé quay về tuổi thơ, ôn lại những kỉ niệm đẹp một lần nữa".

Ung Hoang Phuc tai hop Thu Thuy anh 2
Trong bản thu mới, cả hai có sự hòa quyền. Ảnh: NVCC.

Ca khúc Bắt đầu một kết thúc là bản ballad buồn, phong cách âm nhạc đơn giản nhưng sâu lắng. Hơn 10 năm trôi qua, cả hai vẫn có sự ăn ý và dành cho nhau nhiều cảm xúc đặc biệt trong bản thu mới. Đặc biệt, trong ca khúc này, Ưng Hoàng Phúc còn thể hiện khả năng đọc rap.

Chia sẻ về dự án tái hợp, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ chia sẻ họ đã thu âm ca khúc này rất kỹ và để tôn trọng mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm, ê-kíp quyết định không chỉnh sửa nhiều.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc