Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưng Hoàng Phúc nằm lăn ra sàn khi chiến thắng 150 triệu ở game show

Giọng ca "Thà rằng như thế" vỡ òa sung sướng khi biết việc anh xé bản hợp đồng đã giúp đội của mình mang về gần 150 triệu đồng.

Tập 8 chương trình Tường lửa lên sóng tối 5/9 có sự tham gia của Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc. Chơi thân với nhau nhiều năm qua nên cặp đôi ca sĩ hy vọng sẽ kết hợp ăn ý để giành được số tiền thưởng cao.

Bước vào vòng 1, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy khá suôn sẻ khi trả lời đúng 2 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, họ lại không may khi thả bóng vào những ô ít tiền. Đến câu hỏi thứ 3, cặp đôi đã bị trừ tất cả, còn 0 đồng trong tài khoản. Khép lại vòng một, cặp ca sĩ mang về 22 triệu đồng nhờ trả lời đúng hai câu hỏi cuối cùng.

Ung Hoang Phuc Tuong lua anh 1
Trường Giang phải thả bóng giúp Thu Thủy vì cô kém may mắn.

Sang vòng 2, Ưng Hoàng Phúc chọn bước vào phòng băng, Thu Thủy đảm nhận vai trò thả bóng. Ở câu hỏi liên quan đến truyện tranh Doreamon, Ưng Hoàng Phúc trả lời đúng, song Thu Thủy thả bóng vào ô có giá trị 10.000 đồng. Đến câu hỏi thứ 2, tài khoản của cả hai một lần nữa bị trừ về 0 đồng vì nam ca sĩ trả lời sai.

Ở câu hỏi cuối, Thu Thủy quyết định gỡ lại bằng cách chọn nhân 3 quả bóng. Sau chuỗi thả bóng đen đủi, lần này, may mắn đã trở lại, giúp cô mang về 125 triệu đồng. Trong phần hoàn trả, nữ ca sĩ thả bóng vào ô 2.000 đồng. Do đó, bảo toàn số tiền lớn đã kiếm được.

Đến vòng 3, Thu Thủy lại liên tiếp thả bóng trúng ô có trị giá 1.000 đồng và 10.000 đồng. Lo lắng thay nữ ca sĩ, Trường Giang quyết định thả bóng giúp cô. Kết quả, anh giúp đội của cựu thành viên nhóm Mây trắng có 150 triệu đồng. Đây là lần đầu MC thả bóng giúp người chơi.

Ở lượt thả bóng cuối, Thu Thủy quyết định mượn áo khoác của Trường Giang nhằm đổi phong thủy. Nhờ đó, cô mang về được 50 triệu đồng, nâng tổng số tiền cược của cả hai lên 325 triệu đồng.

Ung Hoang Phuc Tuong lua anh 2
Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi biết nhờ xé hợp đồng, anh và Thu Thủy nhận được gần 150 triệu đồng.

Cuối cùng, trong phần hoàn trả quyết định, với 8 quả bóng màu đỏ liên tục được thả, Thu Thủy bị trừ hơn 300 triệu đồng. Do đó, số tiền của cặp ca sĩ dừng lại ở mức 150 triệu đồng.

Như thường lệ, kết thúc 3 vòng chơi, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Ưng Hoàng Phúc bên trong phòng băng. Nếu anh ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được 37,5 triệu đồng. Ngược lại, nếu xé hợp đồng, cặp đôi sẽ nhận được gần 150 triệu đồng.

Đúng như tuyên bố ban đầu, Ưng Hoàng Phúc quyết định xé hợp đồng. Bản thân anh cũng không tự tin với các câu trả lời của mình.  

Bước ra sân khấu, cựu thành viên nhóm 1088 bất ngờ khi biết quyết định của mình đã mang về gần 150 triệu đồng. Anh vỡ òa sung sướng, nằm lăn ra sàn. Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy cho biết sẽ dùng số tiền có được từ chương trình để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

Huỳnh Lập cảm thấy tội lỗi vì mất 530 triệu đồng ở game show

Nếu xé hợp đồng, Huỳnh Lập và Jin Ju có thể mang về số tiền hơn 500 triệu đồng ở tập 7 Tường lửa. Nhưng anh đã chấp nhận ký hợp đồng nên chỉ nhận được 55 triệu đồng.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh