Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưng Hoàng Phúc bất lực, không nhận ra bài hit của chính mình

Khi Vũ Hà thể hiện "Người ta nói" với bản phối mới, Ưng Hoàng Phúc đã không thể nhận ra ca khúc gắn liền với sự nghiệp của mình.

Vũ Hà hát Người ta nói Ưng Hoàng Phúc ngỡ ngàng khi nghe ca khúc của chính mình.

Tập 11 Cao thủ đấu nhạc có sự tham gia của những giọng ca gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ khán giả 8x và 9x đời đầu, đó là Ưng Hoàng Phúc, Thanh Ngọc, Sỹ Luân, Châu Gia Kiệt, Khánh Ngọc, Hoàng Châu, Vũ Hà...

Cùng nhau, họ thể hiện những bản nhạc tuy cũ nhưng là kỷ niệm chưa phai dấu với nhiều người nghe. Khán giả thích thú xen lẫn xúc động khi nghe lại những bản hit cách đây hơn mười năm như Thà rằng như thế, 1 2 3 Ngôi sao, Mộng thủy tinh, Anh chàng đẹp trai...

Trong Vòng dị bản của chương trình, Vũ Hà lần lượt biểu diễn ca khúc nổi tiếng nhưng được phối mới để thành viên hai đội chơi đoán tên. Đến Người ta nói - bản hit đã gắn liền với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc, nam ca sĩ biến tấu thành phiên bản hoàn toàn khác lạ trên nền nhạc guitar.

ung hoang phuc khong nhan ra hit nguoi ta noi anh 1
Ưng Hoàng Phúc không thể nhận ra ca khúc của chính mình do quá khác lạ.

Thưởng thức bản phối này, Ưng Hoàng Phúc đã không thể nhận ra ca khúc do chính anh thể hiện suốt nhiều năm qua. Cuối cùng cơ hội thuộc về đội đối phương, do Khánh Ngọc làm đội trưởng.

Đến khi đội Khánh Ngọc đoán đúng tên và bản gốc được phát lên, Ưng Hoàng Phúc vẫn tỏ ra hoang mang, không chắc đây có phải bài hát của mình không. Nam ca sĩ sau đó thậm chí đã chắp tay khâm phục Vũ Hà vì khả năng biến hoá.

Tình huống tương tự một lần nữa xảy ra với đội Ưng Hoàng Phúc.

Châu Gia Kiệt được mời lên sân khấu, xem một mảnh giấy chỉ ghi chữ “Na” sau đó hát theo. Cuối cùng, đội Thanh Ngọc, với sự trợ giúp của khán giả đã đoán ra ca khúc Anh chàng đẹp trai do chính Châu Gia Kiệt thể hiện. Trong lúc này, nam ca sĩ vẫn ngỡ ngàng và không hay biết đây chính là ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của anh.

Khán giả xúc động tìm lại thanh xuân với Ưng Hoàng Phúc sau gần 20 năm

Ca khúc có tuổi đời hơn 15 năm, nhưng khi những giai điệu đầu tiên vang lên, khán giả đã nhận ra ngay đó là bài nào và hào hứng vỗ tay, hát theo.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc