Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ứng dụng My Honda+ hỗ trợ quản lý ôtô, xe máy tốt hơn

Ứng dụng di động My Honda+ được phát triển thân thiện cho người sử dụng trên hệ điều hành iOS và Android.

Honda Việt Nam (HVN) hy vọng ứng dụng sẽ mang tới nhiều tiện ích cho không chỉ khách hàng đang tin dùng sản phẩm của Honda, mà còn cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng phương tiện ôtô, xe máy thuộc tất cả thương hiệu tại thị trường Việt Nam, số hóa dịch vụ, qua đó kết nối sâu rộng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Tiện ích “Bảo hành điện tử” có thể thay thế hoàn toàn sổ bảo hành truyền thống. Khách hàng sẽ không cần mang sổ bảo hành mỗi lần đi bảo dưỡng định kỳ tại các HEAD hay đại lý ôtô Honda trên khắp cả nước, qua đó không cần lo lắng bảo quản sổ bảo hành.

Ứng dụng My Honda+ có tính năng tự theo dõi lịch bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, qua đó đảm bảo chăm sóc sản phẩm theo đúng lịch bảo dưỡng mà nhà sản xuất khuyến nghị.

Tính năng “Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa” cho phép người dùng dễ dàng truy cập toàn bộ lịch sử sửa chữa bảo hành định kỳ cũng như lịch sử các lần sửa chữa tại HEAD và các đại lý ôtô Honda. Với thông tin lưu trữ chính xác và cập nhật trên hệ thống, khách hàng có thể theo dõi tình trạng sản phẩm của mình, từ đó có sự điều chỉnh thói quen sử dụng phù hợp nhất.

Ứng dụng sẽ là kho thông tin khổng lồ, nơi người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại, tin tức mới nhất từ HVN. Cung cấp thông tin không chỉ qua website, Fanpage, YouTube chính thức, HVN kỳ vọng My Honda+ sẽ giúp kết nối khách hàng và Honda chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, từ đó chia sẻ thông tin nhanh chóng và tiện ích tới nhiều đối tượng khách hàng trên khắp cả nước.

Song song với sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm xe máy và ôtô, HVN mong muốn sẽ tạo dựng được một hệ thống dịch vụ chất lượng trên toàn quốc, thông qua kênh phân phối HEADs (đối với xe máy) và các đại lý ôtô. Sở hữu ứng dụng My Honda+, thông tin về các kênh phân phối ấy sẽ trở nên đầy đủ, đơn giản và tiện ích. Các khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 đại lý ôtô trên khắp cả nước (tính đến hết tháng 9), từ đó lựa chọn được những địa điểm thuận tiện phục vụ quá trình bảo dưỡng và sửa chữa xe.

Không chỉ cung cấp các thông tin sản phẩm thuộc tất cả phân khúc xe mà HVN đang sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu ứng dụng, người dùng sẽ được gia tăng trải nghiệm với các sản phẩm ôtô của Honda. Người dùng có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh 360 độ của xe, phản ánh hình ảnh 3 chiều gồm nội thất và ngoại thất của các mẫu xe Honda ôtô. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký lái thử xe ngay trên ứng dụng.

Một trong những ưu điểm của ứng dụng là những thông tin review, so sánh các mẫu xe, hay dự toán chi phí sở hữu một chiếc xe ôtô mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm. Tính năng này kỳ vọng mang tới thông tin cùng những trải nghiệm mới cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dòng xe ôtô nói chung và dòng xe Honda nói riêng.

Riêng với mẫu xe Honda SH 150 cc, ngoài những tiện ích nổi bật nêu trên, các khách hàng sở hữu ứng dụng sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng là Kết nối xe. Tính năng mang tới cho người dùng những thông tin hữu dụng về thông tin tốc độ, lượng tiêu hao nhiên liệu, báo cuộc gọi hay tin nhắn đến… thông qua kết nối Bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại.

ung dung anh 4
Tính năng kết nối đầy ưu việt giữa xe phiên bản hoàn toàn mới SH 150i và ứng dụng My Honda+.

Thông qua một tài khoản đăng nhập duy nhất (đăng ký bằng số điện thoại và mật khẩu của người dùng), người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả phương tiện của mình (không giới hạn số lượng phương tiện), mang tới sự tiện dụng cho người dùng.

ung dung anh 5

Để trải nghiệm những tiện ích mà My Honda+ mang lại, khách hàng có thể tải ứng dụng tại app.honda.com.vn, truy cập CH Play (hệ điều hành Andriod) và App Store (hệ điều hành IOS). Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng tại website chính thức của HVN.


Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm