Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ứng dụng Mega1 mở vòng quay trúng thưởng 'Lập biệt đội - săn bội quà'

Mega1 vừa tung chương trình quay trúng thưởng với nhiều quà tặng là iPhone 11, iPad Air 2019, Airpod Pro và thẻ cào điện thoại. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng.

Sau khi thay đổi thời gian thực hiện, chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” chính thức bắt đầu 23h59 ngày 15/5 đến 0h ngày 13/8 thông qua ứng dụng Mega1 - Vui mỗi ngày. Chương trình do Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp tổ chức.

Mega1 - Vui moi ngay anh 1

Chương trình “Lập biệt đội - săn bội quà” từ Mega1 có tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng.

Từ 1/5 đến 14/5, để chuẩn bị cho sự bùng nổ của chương trình khuyến mãi, Mega1 được nâng cấp với phiên bản mới. Trước thềm kích hoạt sự kiện, ứng dụng tung ra chương trình mang tên “Lập biệt đội - săn bội quà” có tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng. Các quà tặng gồm 10 điện thoại iPhone 11 64 GB, 10 iPad Air 2019 (10,5 inch 256 GB Wi-Fi), 20 Airpod Pro và mỗi ngày hơn 10.100 thẻ cào với mệnh giá khác nhau.

Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng livestream ngày 14/5 trên fanpage Mega1 mang tới thêm 60 giải, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng tiền mặt, 34 chiếc điện thoại Oppo F3 và AK1.

Bên cạnh đó, cơ chế tặng 2 lượt quay miễn phí mỗi ngày vẫn được áp dụng. Những người dùng thuộc một biệt đội sẽ có quyền lợi nâng cấp với 10 lượt quay miễn phí và 2 lượt quay thêm khi đăng nhập ứng dụng trong khung giờ vàng 12h -13h, 18h -19h.

Ứng dụng ngày càng thu hút nhiều người dùng khi tăng gấp 3 lần số lượng và chất lượng giải thưởng, nhiều sự kiện offline và online được tổ chức. Tính năng tạo hội nhóm cũng mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi, quà tặng và niềm vui mỗi ngày.

Mega1 - Vui moi ngay anh 2

Chương trình khuyến mãi do Yeah1 và Tân Hiệp Phát phối hợp tổ chức.

Theo kế hoạch cũ, chương trình khuyến mãi diễn ra từ 15/4 đến 13/7. Tuy nhiên, hưởng ứng lời kêu gọi doanh nghiệp chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh, ban tổ chức quyết định lùi ngày thực hiện xuống một tháng so với kế hoạch ban đầu.

Từ bây giờ, hệ thống của Mega1 đã cho phép người dùng nhập mã code dự thưởng in tại mặt sau nhãn chai để có cơ hội tích lũy, tăng khả năng trúng thưởng. Những mã code dự thưởng này được hệ thống tự động quy đổi thành lượt quay may mắn khi chương trình bắt đầu diễn ra lúc 23h59 ngày 15/5.

Mega1 - Vui moi ngay anh 3

Nơi trưng bày tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mãi.

Để tham dự chương trình, khách hàng cài đặt ứng dụng Mega1 - Vui mỗi ngày từ Google Play hoặc App Store. Khi mua sản phẩm nước giải khát đóng chai Tân Hiệp Phát có nhãn khuyến mãi của chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ”, khách hàng nhập mã code in ở mặt trong nhãn chai vào ứng dụng và tiến hành quay thưởng. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng gồm 9 kg vàng SJC 999.9 , 15,6 tỷ đồng tiền mặt, hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động. 9 kg vàng SJC 999.9 được chia thành 9 giải cho những khách hàng may mắn nhất trong 3 tháng diễn ra chương trình.

Với tổng giá trị giải thưởng 69 tỷ đồng, đây được xem là chiến dịch khuyến mãi lớn nhất dành cho khách hàng của Tân Hiệp Phát từ trước tới nay. Động thái này cho thấy nỗ lực của Yeah1 và Tân Hiệp Phát nhằm kích cầu tiêu dùng, gia tăng sức mua để hàng hoá lưu thông, đặc biệt trong giai đoạn thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp