Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ứng dụng laser trong xóa xăm và trẻ hóa da

Loại laser mới này có tác dụng hiệu quả trong việc xóa nám, xóa sẹo mụn, trẻ hóa da, xóa bớt, xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm.

Ngành laser thẩm mỹ thế giới vừa có bước tiến mới với việc phát minh ra loại laser có độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỷ giây (picosecond, thay vì phần tỷ giây - nanosecond như hiện tại). Hai loại nổi bật nhất là Laser PicoSure và Laser PicoWay. 

Cả 2 loại laser thế hệ mới PicoSure và PicoWay này vừa được nhập vào Việt Nam, tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú, đây cũng là 2 máy đầu tiên nhập vào khu vực Đông Nam Á. Các công nghệ này đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da (FDA Approved).

Laser PicoSure

Công nghệ xung ngắn picosecond khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động từ quang học sang cơ học mạnh mẽ nên tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ. Từ đó, cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

Điều trị nám bằng Laser PicoSure.

Điều này giúp xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn, có thể giảm gần phân nữa số lần cần xóa so với loại laser trước đó), có thể xóa được các loại mực cứng đầu trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

Laser PicoWay ​

Ngoài các bước sóng thông dụng 1064 và 532 của Laser PicoWay xóa các màu đen, xanh đen, đỏ, với bước sóng 755 nm, Laser PicoSure phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím.

Ngoài việc phát xung cực ngắn picosecond, Laser Pico còn được trang bị thêm đầu điều trị chùm tia cực nhỏ (Focus Lens Array). Tia Laser Pico khi đi qua chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ này sẽ tạo ra chùm tia laser cực nhỏ, mạnh với xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh, kích thích làm tăng sinh collagen, elastin tạo hiệu quả cao trong việc xóa sẹo, xóa nám, trẻ hóa da, đồng thời lại không gây tổn thương bề mặt da bên trên.

Xóa hình xăm khó bằng công nghệ laser mới.
Laser Pico (PicoSure và PicoWay) phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ (nhỏ hơn laser thông thường) nên giúp cơ thể đào thải nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Laser Pico (PicoSure và PicoWay) phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ (nhỏ hơn laser thông thường) nên giúp cơ thể đào thải nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các loại Laser Pico như PicoSure và PicoWay là loại laser đầu tiên trên thế giới được chế tạo có thể phát tia laser với xung picosecond và là thế hệ laser mới nhất hiện tại. Vì thế, nếu điều trị với máy bình thường cần 10-18 lần, thì nay có thể chỉ cần 3-6 lần theo công nghệ Laser Pico.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại: www.bacsitu.com hoặc liên hệ tư vấn:

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú

Địa chỉ: 290-292 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 3601 9999 - 3836 7685

Đăng ký để được giảm giá 50% chi phí xóa xăm, xóa bớt, điều trị nám, xóa tàn nhang, xóa sẹo mụn, trẻ hóa da trong thời gian đầu giới thiệu công nghệ Laser Pico tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú.​

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe