Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ứng dụng KickKids giúp trẻ tự học tiếng Anh tại nhà

Nhờ công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo trên KickKids, phụ huynh có thể hướng dẫn trẻ học tiếng Anh qua những bài học thú vị và sinh động.

Theo đại diện Công ty CP Onnet, KickKids được thiết kế như một gia sư 24/7 riêng của trẻ, ngay cả khi bố mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể hỗ trợ hướng dẫn cho con. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi, áp dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP). Điểm khác biệt nhất của ứng dụng là trẻ vừa tự học được tiếng Anh vừa có thể phát triển bản thân.

Chương trình học của KickKids gồm hơn 6.000 bài học và được chia thành nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Trẻ bắt đầu học từ vựng, sau đó đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm như người bản ngữ nhờ chức năng FlashCard và Nói đuổi (Shadowing) được thiết kế chuyên nghiệp.

Bên cạnh tiếng Anh và tiếng Việt, ứng dụng KickKids có thể chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và Đức.

Cong ty CP Onnet anh 1

Ứng dụng KickKids giúp việc học tiếng Anh của trẻ trở nên đơn giản hơn.

Chương trình giảng dạy của KickKids được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia sáng tạo, chuyên gia công nghệ, chuyên gia huấn luyện con người. Trong quá trình phát triển ứng dụng, Onnet được hỗ trợ bởi các cố vấn giáo dục uy tín để hoàn thiện một sản phẩm mang đến hiệu quả học tập cao.

Ngoài ra, KickKids cung cấp hệ thống các trò chơi tương tác cùng bộ sưu tập hình ảnh, âm thanh, video hấp dẫn, giúp trẻ tăng hứng thú khi tham gia các bài học tiếng Anh. Onet kỳ vọng, những lợi ích do ứng dụng mang lại có thể góp phần giúp trẻ xây dựng một nền tảng vững chắc cho ước mơ và dự án cuộc đời.

Cong ty CP Onnet anh 2

Ông Đinh Văn Lộc - Chủ tịch Công ty Cổ phàn Onnet, sáng lập dự án KickKids.

Ứng dụng chia thành nhiều chủ đề gắn liền với cuộc sống, câu chuyện truyền cảm hứng, video về kỹ năng phát triển bản thân. Từ đó, ứng dụng hứa hẹn cung cấp một môi trường học tập an toàn và bổ ích. Bố mẹ có thể quản lý thời gian, phân bổ bài học, theo dõi thành tích và sự tiến bộ của trẻ hàng ngày.

Cong ty CP Onnet anh 3

Giao diện của KickKids thân thiện, thay đổi theo chủ đề.

Giao diện của KickKids được thay đổi thường xuyên theo sự kiện, chủ đề. Ứng dụng có hơn 4.000 flashcard từ vựng, hơn 100 câu chuyện hấp dẫn tích hợp nhạc sóng não, hơn 200 chủ đề nói đuổi học phát âm và giao tiếp, hiển thị từ theo giọng đọc của AI người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng cho phép tích hợp video với smart TV, đổi quà cho trẻ bằng điểm, tạo tối đa 3 hồ sơ người học trên cùng một tài khoản, không hiện quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu các trang khác...

Độc giả tải ứng dụng KickKids tại kickkids.com.vn hoặc liên hệ kickkids@onnet.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, Công ty CP Onnet mong muốn góp phần đưa giáo dục Việt Nam phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, nhà sáng tạo, kỹ sư, lập trình viên cùng đội ngũ cố vấn của công ty không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm