Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ứng dụng Clingme ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn

Tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn được ra đời nhằm đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng sau chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn”.

Chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn” do ứng dụng mua sắm nhận tiền Clingme khởi xướng trong thời gian ngắn đã lan tỏa mạnh mẽ trên nhiều trang mạng xã hội. Không ít các mẹ bỉm sữa, bạn trẻ, dân văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM ủng hộ chiến dịch này. Phần đông trong số đó là những phản hồi tích cực.

Clingme anh 1
Chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn” do ứng dụng Clingme khởi xướng.

“Hóa đơn - tờ giấy tưởng chừng vô giá trị, nhưng với Clingme đó là chìa khóa giúp bạn có thêm tiền” là thông điệp mà Clingme muốn truyền tải qua chiến dịch “Đừng vứt hóa đơn”. Với thông điệp hấp dẫn cùng hình thức hoàn tiền (cashback) cho hóa đơn mới lạ, ứng dụng Clingme chinh phục được phần đông người tiêu dùng Việt.

Với mong muốn giúp người dùng có thể trải nghiệm nhanh cũng như hiểu về cách sử dụng và cơ chế hoàn tiền, trong tuần qua ứng dụng Clingme ra mắt tính năng hoàn tiền cho mọi hóa đơn. Việc ra mắt tính năng này là lời minh chứng cho tính trung thực, minh bạch của Clingme tới những người vẫn chưa rõ về hình thức hoàn tiền cho hóa đơn.

Clingme anh 2
Hướng dẫn cách nhận hoàn tiền từ hóa đơn bất kỳ.

Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Clingme, đăng ký nhận ưu đãi “Hoàn tiền cho bất kỳ hóa đơn nào bạn có”. Với ưu đãi này, người dùng có thể chụp lại hình ảnh của hóa đơn bất kỳ, Clingme sẽ hoàn tiền ngay vào tài khoản cho người dùng.

Ứng dụng Clingme - Mua sắm nhận tiền hiện có hơn 5.000 ưu đãi hoàn tiền tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn những ưu đãi phù hợp và gần mình nhất, từ ăn uống, mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện, hoa tươi... đến spa, làm đẹp, xem phim, karaoke…

Clingme anh 3
Ứng dụng Clingme có hơn 5.000 ưu đãi hoàn tiền tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

“Tiền hoàn lại từ Clingme liệu có phải tiền ảo?” là một trong những điều băn khoăn của nhiều người. CEO của ứng dụng Clingme - ông Trần Hải Quang khẳng định tiền hoàn lại cho người tiêu dùng là tiền thật. Người dùng có thể rút số tiền được hoàn lại từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng của mình hoặc sử dụng nạp tiền điện thoại, đặt giao hàng, thanh toán tại các địa điểm hợp tác với Clingme.

Độc giả truy cập clingme.vn để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính