Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ưng Đại Vệ dẫn con gái 3 tuổi đi họp báo

Nam ca sĩ là một trong những nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng dự án từ thiện "Vết sẹo cuộc đời" 7 với chủ đề Tình cha.

Ung Dai Ve va con gai anh 1
Chiều 5/5, buổi công bố dự án từ thiện Vết sẹo cuộc đời 7 được tổ chức tại TP.HCM. Đây là hoạt động thường niên do Đại sứ quỹ Nhịp tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam phối hợp tổ chức suốt 6 năm qua. Trong lần thứ 7 tổ chức, chương trình lấy chủ đề Tình cha.
Ung Dai Ve va con gai anh 2
"Ông bố đơn thân" Ưng Đại Vệ là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng dự án năm nay. Trong họp báo, nam ca sĩ dẫn con gái cưng là bé Ưng Mỹ Phụng đến tham dự.
Ung Dai Ve va con gai anh 3
Bé Ưng Mỹ Phụng có tên ở nhà là Muối, năm nay được 3 tuổi. Cha mẹ chia tay từ khi em còn bé, từ đó Muối sống với ba. Ưng Đại Vệ chia sẻ cô bé chính là nguồn động lực giúp anh trở lại sân khấu.

 

Ung Dai Ve va con gai anh 4
Một tay nuôi con gái suốt hơn 3 năm qua, nên cựu thành viên nhóm GMC rất thành thục trong việc chăm sóc cô bé. Ban đầu, Muối có vẻ rụt rè nhưng khi dần quen, em trở nên dạn dĩ và không còn ngại ống kính. 
Ung Dai Ve va con gai anh 5
Đang tất bật với dự án làm phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, Ngô Thanh Vân vẫn không quên dự án mà cô dành nhiều tâm huyết Vết sẹo cuộc đời. Nói về chủ đề Tình cha, nữ diễn viên chia sẻ ở Việt Nam và các nước châu Á, những người cha thường không bao giờ nói yêu con bằng lời mà chỉ thể hiện qua hành động cụ thể. Ngay cả con của họ cũng hiếm khi nói lời “yêu cha”. Do đó, thông điệp “I Love You... More” nhằm đánh thức và chia sẻ những lời yêu thương chưa thành lời đến những người yêu thương, rằng bạn hãy nói lời yêu thương trước khi quá trễ. 
Ung Dai Ve va con gai anh 6
Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn mang thông điệp đó ra cộng động và kêu gọi mọi người cùng tiếp sức cho những người cha có con mắc bệnh tim để tình yêu và mong đợi “con được khoẻ mạnh” của họ thành hiện thực.

 

Ung Dai Ve va con gai anh 7
Bên cạnh đêm tiệc gây quỹ được tổ chức vào ngày 25/5 tại TP.HCM, Vết sẹo cuộc đời 7 còn giới thiệu phim ngắn I Love You... More. Phim kể về câu chuyện của hai cha con và sự sẻ chia yêu thương của hai người có những thay đổi và biến chuyển theo thăng trầm của cuộc sống từ lúc người con còn nhỏ đến khi người con trưởng thành.

 

Ung Dai Ve va con gai anh 8
Ngoài Ưng Đại Vệ, sự kiện còn nhận được sự ủng hộ của các nam nghệ sĩ khác đang làm bố như MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Việt Max, Đăng Khôi... Trong ảnh là nhạc sĩ Minh Khang, ông xã người mẫu Thúy Hạnh.
Ung Dai Ve va con gai anh 9
Will, cựu thành viên nhóm 365 do Ngô Thanh Vân thành lập và đào tạo góp mặt tại buổi họp báo. Anh đang nhận nhiều chú ý sau vai diễn trong loạt phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang, Em chưa 18...
Ung Dai Ve va con gai anh 10
 Bà Robin King Austin, đại diện quỹ Nhịp tim Việt Nam mang tâm huyết với dự án cứu các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh suốt nhiều năm qua.

Phương Giang

Ảnh: Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc