Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

UEF xét tuyển ngành thương mại điện tử từ 17 điểm trở lên

Từ 21/8, Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 ngành thương mại điện tử đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT đạt từ 17 điểm trở lên.

Thuộc top các ngành có điểm chuẩn nguyện vọng 1 cao tại Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF), thương mại điện tử đã khẳng định được sức hút lớn đối với các thí sinh yêu thích kinh doanh, công nghệ.  

Ngành học triển vọng trong kỷ nguyên số hóa

Đề cập đến lĩnh vực thương mại điện tử, Bill Gates từng nhấn mạnh: “Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa”. Ngày nay, xu hướng kinh doanh, marketing đang dần chuyển sang hình thức trực tuyến và chiếm phần lớn doanh thu cũng như thị phần của các ngành nghề. Từ nền móng đó, thương mại điện tử được xem là lĩnh vực sẽ bùng nổ trên thương trường, trở thành miền đất hứa thu hút nguồn nhân lực trẻ. 

thuong mai dien tu,  xet tuyen dai hoc,  UEF anh 1
Cơn lốc thương mại điện tử đổ bộ, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

 

Theo dự báo của Bộ Công thương, ngành thương mại điện tử ở nước ta sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm nay sau khi đạt doanh thu ấn tượng 4 tỷ USD trong năm 2015. Đến năm 2020, khoảng 30% dân số Việt Nam sẽ tham gia vào hoạt động mua sắm online, đạt 350 USD/người và đạt 10 tỷ USD/năm, chiếm 5% tổng mức bán lẻ của nền kinh tế. Những tín hiệu lạc quan ấy là cơ sở để các bạn trẻ vững tin chọn lựa ngành học đang dẫn đầu xu hướng này. 

Sở hữu chìa khóa thành công cùng UEF

 Thương mại điện tử là một trong những ngành giá trị nhất để phát triển song hành cùng Internet và tạo nên những bước tiến nhảy vọt tại nhiều quốc gia. Nắm bắt được thực tế đó, UEF đã tiên phong xây dựng chương trình đào tạo thương mại điện tử theo mô hình chuẩn quốc tế với chất lượng cao. Đây được xem là xuất phát điểm của các bạn trẻ sáng tạo và đam mê với lĩnh vực kinh doanh, marketing trực tuyến.

Hệ thống giáo trình về thương mại điện tử của UEF liên tục được cập nhật và kế thừa tinh hoa nghiên cứu mới nhất của các trường đại học hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ...  Nhờ đó, sinh viên nhanh chóng tiếp cận bức tranh thương mại điện tử toàn cầu, chủ động đoán định xu hướng nhằm phát huy tối đa kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng chiến lược kinh doanh, vận dụng thành thạo các công cụ marketing trong môi trường kinh doanh điện tử.

thuong mai dien tu,  xet tuyen dai hoc,  UEF anh 2
Môi trường học tập tiếng Anh giúp sinh viên tiếp thu hiệu quả vốn tri thức toàn cầu.

Tại UEF, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính trong dạy và học giúp sinh viên khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên thông tin trực tuyến, hội nhập sâu rộng vào mảnh đất kinh doanh sôi động và giàu tiềm năng này.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu thế giới và những chuyên gia đầu ngành, người học dễ dàng lĩnh hội được nghiệp vụ thương mại, thanh toán điện tử, quy trình giao thương trực tuyến, an toàn và bảo mật trong giao dịch điện tử.... Phòng máy thực hành hiện đại là môi trường để sinh viên vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức công nghệ thông tin và truyền thông vào xây dựng, triển khai chiến lược kinh doanh, marketing online. 

Phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động

Lĩnh vực thương mại điện tử đã và đang thiết lập những trật tự mới trên bản đồ kinh tế thế giới. Ở đó, sinh viên UEF có cơ hội định vị tương lai, tạo được tiếng vang trong sự nghiệp với vốn kiến thức, kỹ năng được trang bị một cách bài bản, toàn diện nhất.

Ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được bồi dưỡng kỹ năng mềm, lĩnh hội kinh nghiệm từ các CEO hàng đầu thông qua các hội thảo chuyên đề, thực tập thực tế tại nhiều công ty, tập đoàn thương mại điện tử danh tiếng…

thuong mai dien tu,  xet tuyen dai hoc,  UEF anh 3
Sinh viên UEF học tập thực tế tại doanh nghiệp trong từng môn học.

Với chất lượng giáo dục ưu việt, sinh viên UEF sẽ được học tập, sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất đẳng cấp tại khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế.... Lớp học giới hạn khoảng 30 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo và kỹ năng xử lý vấn đề.

Năm 2016, ngành thương mại điện tử của UEF xét tuyển các tổ hợp môn toán - lý - hóa, toán - lý - anh, toán - hóa - anh, văn - toán - anh theo 2 phương thức:

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 theo kết quả thi THPT Quốc gia: UEF nhận hồ sơ từ 21/8 đến 31/8.

Xét tuyển học bạ THPT theo điểm lớp 12: Tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ đại học, 15 điểm trở lên với trình độ cao đẳng. UEF nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 25/8.

Thí sinh xét tuyển vào UEF đạt từ 21 điểm trở lên ở cả hai phương thức đều có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí.

Thông tin liên hệ:
Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: 08 5422 5555

Hotline: 094 998 1717

Website: www.uef.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020