Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

UEF tiếp tục xét tuyển học bạ lớp 12 đến 31/8

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT theo điểm học tập lớp 12 đến ngày 31/8.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho những thí sinh chưa trúng tuyển ở các đợt xét tuyển nguyện vọng theo điểm thi THPT quốc gia.

Điểm xét tuyển tăng 1-3 điểm

Hiện UEF xét tuyển học bạ lớp 12 đối với thí sinh đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19 điểm trở lên.

So với các đợt xét tuyển học bạ trước đó, một số ngành tại UEF có mức điểm nhận hồ sơ đợt 31/8 này tăng 1-3 điểm. Điển hình như ngành kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn có mức điểm xét tuyển là 21 (tăng 3 điểm); ngành marketing, luật kinh tế, quan hệ công chúng là 20 (tăng 2 điểm), các ngành quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, thương mại điện tử, tài chính - ngân hàng, kế toán, công nghệ thông tin, luật quốc tế, quan hệ quốc tế, ngôn ngữ Nhật nhận hồ sơ ở mức 19 điểm (tăng 1 điểm). Riêng ngành ngôn ngữ Anh, mức điểm xét tuyển là 24 sau khi nhân đôi hệ số môn tiếng Anh.

UEF anh 1
UEF nhận hồ sơ xét học bạ lớp 12 đến ngày 31/8.

Nhìn chung, điều kiện xét tuyển học bạ được đánh giá là phù hợp năng lực học tập của nhiều thí sinh, đồng thời cũng mở ra cơ hội cho thí sinh chọn được ngành học yêu thích sau khi không theo đuổi được ngành học bằng xét nguyện vọng.

Với xét học bạ tại UEF, ngoài việc chọn được ngành học thế mạnh như quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn, marketing hay ngôn ngữ Anh..., thí sinh còn được theo đuổi các ngành học mới mở phù hợp xu hướng như luật quốc tế, quan hệ quốc tế, ngôn ngữ Nhật. 

Đáng chú ý, khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh còn có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn của trường. UEF với chính sách khuyến tài bằng học bổng không giới hạn đã thu hút và tiếp sức nhiều tài năng trong các kỳ tuyển sinh. Với chính sách học bổng này, thí sinh vừa an tâm hoàn thành con đường đại học, vừa giảm áp lực tài chính.

UEF anh 2
Các mức học bổng tuyển sinh cụ thể dành cho tân sinh viên UEF.

Môi trường học tập tiếng Anh hiện đại

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào UEF, các bạn trẻ năng động có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với chương trình song ngữ hiện đại, hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị và các tiết tăng cường hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức.

UEF anh 3
Hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên giúp sinh viên UEF “nâng cấp” ngoại ngữ, kỹ năng.

Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo giao tiếp và làm việc.

Với khả năng ngoại ngữ vượt trội, sinh viên UEF có thêm cơ hội nhận các suất học bổng quốc tế và liên tục hòa mình vào các chương trình giao lưu sôi nổi cùng sinh viên các trường đối tác nước ngoài như ĐH Pittsburgh (Mỹ), Gloucestershire (Anh), Đại học Harvard (Mỹ), Đại học Solbridge (Hàn Quốc), Đại học SEGi (Malaysia), Đại học Bangkok (Thái Lan)...

UEF anh 4
Hơn 50% thời lượng giảng dạy tại UEF bằng tiếng Anh.

UEF tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế cùng các giảng viên và CEO hàng đầu.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt, sinh viên UEF tốt nghiệp luôn nắm bắt được công việc phù hợp chuyên môn, được doanh nghiệp đánh giá cao về ngoại ngữ, phong thái tự tin, sáng tạo trong công tác. Nhiều sinh viên UEF đang nắm giữ những vị trí từ tổ trưởng, quản lý, giám đốc tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu như HSBC, ANZ, Unilever, KPMG, AEON...

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5422 5555  - Hotline: 094 998 1717

Website: www.uef.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục