Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

UEF tiếp tục tăng điểm xét tuyển học bạ đợt 5/9

Ngày 26/8, Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 5/9.

Theo đó, ngoài các ngành đã nhận xét tuyển ở mức 19 điểm, nhiều ngành tại UEF sẽ tăng từ một đến ba điểm. Một số ngành tiềm năng có mức điểm xét tuyển cao hơn như: quan hệ công chúng, quản trị khách sạn (20 điểm), kinh doanh quốc tế (21 điểm), ngôn ngữ Anh (24 điểm, nhân hệ số môn tiếng Anh)...
Cùng với phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia, xét tuyển học bạ THPT (theo điểm lớp 12) được xem là phương thức tuyển sinh phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Cách xét tuyển học bạ THPT tại UEF

UEF xét tuyển học bạ THPT đối với tất cả thí sinh tại cụm thi đại học và cụm thi địa phương trên cả nước. Xét tuyển đại học theo phương thức này, học sinh THPT có cơ hội học tập tại môi trường đại học chuẩn quốc tế.

Điều kiện tham gia xét tuyển học bạ THPT gồm: tốt nghiệp THPT; tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19 điểm trở lên đối với trình độ đại học và 15 điểm trở lên với trình độ cao đẳng. 

UEF,  xet tuyen dai hoc anh 1
Thí sinh có nhiều cơ hội học tập tại các trường đại học chuẩn quốc tế với phương thức xét học bạ.

Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển

 UEF áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với tất cả chuyên ngành đào tạo ở trình độ đại học và cao đẳng.

UEF,  xet tuyen dai hoc anh 2
Các ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển học bạ tương ứng tại UEF

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT của UEF đến ngày 5/9. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: đơn xin xét tuyển học bạ THPT 2016 (theo mẫu của UEF); bản photo công chứng học bạ cấp 3; bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT; ba ảnh cỡ 3×4, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); học bổng tuyển sinh. Khi xét tuyển vào UEF theo cả hai phương thức, thí sinh có cơ hội nhận được nhiều mức học bổng hấp dẫn khi đạt từ 21 điểm trở lên.

UEF,  xet tuyen dai hoc anh 3
Các mức học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế

Tại UEF, sinh viên được học tập trong hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt với khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ chính trong dạy và học. Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM áp dụng phương pháp đào tạo tích cực - tạo cảm hứng học tập cho sinh viên để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chương trình đào tạo của mỗi ngành học được kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Theo đó, sinh viên sẽ có ít nhất một học kỳ thực tế tại doanh nghiệp, áp dụng đối với môn học chuyên ngành.

Song song với quá trình trau dồi kiến thức chuyên môn, sinh viên UEF còn được tạo điều kiện để hoàn thiện các kỹ năng khác trong môi trường quốc tế năng động.

UEF,  xet tuyen dai hoc anh 4
UEF giúp sinh viên hoàn thiện cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết.

Đặc biệt, với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát cùng kiến thức chuyên môn giỏi, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học kỳ quốc tế, giao lưu học thuật hoặc học chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Australia, Đan Mạch... Đây là chiến lược giáo dục mang tính chất hội nhập, tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên thành công trước xu hướng toàn cầu hóa.

Với những lợi thế trên, sinh viên UEF luôn tự tin cả về kiến thức và kỹ năng cũng như đủ bản lĩnh để hội nhập quốc tế. Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu, là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House...

liên hệ: 

Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5422 5555.
Hotline: 094 998 1717.
Website: http://www.uef.edu.vn


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020