Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

UD Trucks ra mắt xe tải số tự động, bán tại Việt Nam quý III

Croner là dòng xe tải hạng trung, với nhiều cấu hình khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Xe có lựa chọn hộp số sàn và hộp số tự động.

Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 1
Croner là dòng xe tải hạng trung phù hợp nhiều khu vực trên thế giới như Châu Á, Trung Đông, Nam Phi, Nam Mỹ... Sau khi cung cấp dòng xe hạng nặng Quester, UD Trucks tiếp tục với những chiếc Croner ở tầm thấp hơn, ra mắt tại Thái Lan đầu tháng 3. 
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 2
Croner được cung cấp ra thị trường với 2 lựa chọn động cơ GH5E và GH8E với nhiều thiết lập khác nhau để cho ra những thông số kỹ thuật phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Do đó, dòng xe này có đến 21 cấu hình tùy chọn khác nhau. 
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 3
Dòng xe tải này hướng đến chi phí hiệu quả tối đa cho người sử dụng cả về thời gian và hiệu năng vận hành. Công nghệ và vật liệu sử dụng cho Croner đều ở mức tối đa về độ bên, giúp giảm chi phí trong quá trình sử dụng xe. 
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 4
Với nhiều thiết lập khác nhau theo nhu cầu sử dụng, không gian cabin của chiếc xe tải này cũng được thiết lập với những tùy chọn có vị trí nghỉ ngơi cho người điều khiển ở phía sau ghế lái.
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 5
Khả năng tùy biến trên táp lô cũng khá đa dạng, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Chiếc xe tải này cũng được trang bị một số tính năng hỗ trợ người lái như giới hạn vận tốc với 2 tùy chọn mặc định và người lái tự thiết lập, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cruise control...
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 6
Croner trang bị tùy chọn số tự động và số sàn. Riêng phiên bản số tự động có tùy chọn dùng cần số hoặc nút bấm để lựa chọn số. Hộp số sàn có 6 hoặc 9 cấp. Croner có 3 phiên bản chính MKE, LKE và PKE, có thể tùy biến thành 21 phiên bản khác nhau.
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 7
Tùy chọn động cơ trên Croner gồm GH5E và GH8E. Động cơ GH5E, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 5.1L, cho công suất 180, 210 và 240 mã lực tùy thiết lập đáp ứng chuẩn khí thải Euro 3 và Euro 4.
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 8
Trong khi đó, động cơ GH8E, 6 xi-lanh, dung tích 7.7L, tăng áp, cho công suất 250 và 280 mã lực, đáp ứng chuẩn khí thải Euro 3 và Euro 4 tùy cấu hình. Trong ảnh là hộp số tự động Allison 6 cấp. 
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 9
Tùy theo nhu cầu của người dùng, những chiếc Croner có thể tùy biến phía sau xe cho những mục đích cụ thể.
Xe tai UD Trucks Croner ra mat anh 10
Dù có độ ổn định khi vận hành cao, theo chia sẻ của đại diện UD Trucks, song hãng xe tải thuộc tập đoàn Volvo vẫn có dịch vụ sử chữa lưu động, hỗ trợ người dùng trong quá trình vận hành xe. Dòng xe tải này sẽ được phân phối tại Việt Nam bởi UMG (phía Bắc) từ cuối quý III năm nay.
Ngọc Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

00:20 Xe tai lan lan suyt gay tai nan hinh anh

Xe tải lấn làn suýt gây tai nạn

0 3

Vụ việc xảy ra tối ngày 14/9 tại Hưng Yên. Chiếc xe tải lấn làn khi vượt khiến ôtô đi hướng ngược lại phải chạy sát lề để tránh va chạm.