Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

UC Browser - Ứng dụng hay cho năm mới

Cái tên trình duyệt UC Browser từ lâu không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Ứng dụng di động này được yêu thích bởi tốc độ duyệt web nhanh, đa tiện ích, hỗ trợ mọi hệ điều hành.

Tính đến ngày 26/12, ứng dụng nằm trong top 6 trên Google Play; bên cạnh đó, trong nhiều năm liền giành giải thưởng trình duyệt tốt cho Windows Phone do About.com bình chọn.

Để chào đón năm mới, UC Browser ra mắt hai phiên bản cập nhật cho Android và Windows Phone. Dưới đây là điểm qua những tính năng thú vị của ứng dụng trong các phiên bản mới này:

UC Browser 10.0.2 cho Android:

Tại về tại đây hoặc tìm “UC Browser” trên Google Play

Giao diện năm mới đặc biệt: UC Browser hỗ trợ tối đa trong việc cá nhân hóa trình duyệt. Để có thể đồng bộ với phong cách Android Lollipop, ngoài giao diện phẳng, ứng dụng cho phép tùy chỉnh giao diện, màu nền, hình nền. Ngoài ra, UC còn cung cấp bộ theme năm mới đặc biệt. Bạn chỉ cần vào Menu - Nền - Trong phần “Nền” chọn hình nền online - Cập nhật hình nền năm mới từ bộ sưu tập phong phú.


Tăng tốc độ tải: Bên cạnh “Chặn quảng cáo” khi duyệt web, Download là tính năng được ưa chuộng của ứng dụng. Trong phiên bản mới, tốc độ download còn tăng đáng kể để phục vụ nhu cầu người dùng.

Quản lý Video thuận tiện: Chỉ cần vào mục “Video của tôi”, bạn sẽ thấy các video được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm và quản lý. Thêm vào đó, xem video trên ứng dụng cũng nhanh và mượt hơn.

UC Browser 4.2 cho Windows Phone

Tải về tại đây hoặc tìm “UC Browser” trên Windows Phone Store

Phiên bản này có tính năng mới hấp dẫn: đặt mật khẩu hình ảnh nhằm tăng cường bảo đảm sự riêng tư của người dùng khi duyệt web. Đây là trình duyệt di động đầu tiên dành cho hệ điều hành WindowsPhone có tính năng khóa độc đáo như vậy.


Mật khẩu hình ảnh đẹp - độc

UC Browser không ngừng thể hiện sự quan tâm cho hệ điều hành Windows Phone bằng việc cung cấp một sản phẩm với giao diện đẹp và nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn nghĩ giao diện mới là bắt mắt, bạn sẽ thích những bức ảnh ấn tượng dùng làm mật khẩu cho phiên bản 4.2 này.

Để dùng tính năng, chỉ cần nhấn vào biểu tượng trên Homescreen và trượt xuống. Đặt mật khẩu bằng cách chạm vào 3 điểm trên bức ảnh. Tính năng sẽ hoạt động khi bạn mở lại trình duyệt. Để tùy chỉnh, người dùng có thể dùng bất kỳ bức ảnh nào mình thích. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter để “thử thách” bạn bè đoán được mật khẩu ảnh của mình, chỉ cần đơn giản nhấn nút share (chia sẻ) xuất hiện khi đặt mật khẩu mới.

Tải trong nền và hỗ trợ Cortana cho Windows Phone 8.1

Nếu bạn dùng WP 8.1, có hai tính năng tiện lợi cho bạn. Đầu tiên, UC Browser tích hợp với Cortana. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói. Ví dụ, nói “UC Browser, Facebook” để mở và truy cập ngay Facebook trên trình duyệt UC.

Thứ hai, để cải thiện trải nghiệm download, người dùng có thể tải về trong nền dưới bất kì kết nối mạng nào. Ứng dụng hỗ trợ tự động kết nối lại các tác vụ tải bị ngắt. Ngắt mạng đột ngột giờ không còn là vấn đề nữa.

UC Browser

Tư liệu: UC Browser

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ