Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

U50 Triệu Văn Trác đóng Hoắc Nguyên Giáp sau thất bại ê chề

Sau vai diễn Hoàng Phi Hồng thảm họa, Triệu Văn Trác không bỏ cuộc. Anh vừa tham gia buổi khai máy phim "Hoắc Nguyên Giáp" và vào vai nam chính.

China News đưa tin hôm 18/7, Triệu Văn Trác tham gia buổi khai máy phim truyền hình Hoắc Nguyên Giáp tổ chức tại Bắc Kinh. Phim do Quách Tĩnh Vũ làm giám chế và biên kịch, Bách Sam và Lưu Phương đảm nhận vai trò đạo diễn.

Ngôi sao võ thuật một thời được khen trẻ trung ở tuổi 46 nhưng lại bị chê quá già khi một lần nữa hóa thân vào vai Hoắc Nguyên Giáp. 18 năm trước, nam diễn viên từng đảm nhận vai diễn nhất đại tông sư này và được khán giả châu Á yêu thích.

Trieu Van Trac dong Hoac Nguyen Giap anh 1
Triệu Văn Trác và ê-kíp Hoắc Nguyên Giáp trong ngày khai máy.

Hoắc Nguyên Giáp là danh gia võ sư nổi tiếng Trung Quốc. Ông còn là người có công trong việc truyền bá võ học, được xưng tụng nhất đại tông sư. Hoắc Nguyên Giáp qua đời khi mới ở tuổi 42. 18 năm trước, Triệu Văn Trác mới 28 tuổi, hình tượng được cho là phù hợp về mặt tuổi tác với nhân vật.

Sự trở lại của Triệu Văn Trác trong dự án Hoắc Nguyên Giáp hiện gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng tài tử “cố đấm ăn xôi” khi liên tiếp đóng các vai diễn kinh điển để rồi có thể làm chết hình tượng.

Trieu Van Trac dong Hoac Nguyen Giap anh 2
Triệu Văn Trác bị cho quá già để vào vai Hoắc Nguyên Giáp.

Hồi tháng 5, phim Hoàng Phi Hồng: Nam bắc anh hùng do anh đóng chính đã thất bại thảm hại về doanh số.

Phim còn bị chấm điểm dưới trung bình trên Douban. Khán giả nhận xét Triệu Văn Trác cùng ê-kíp đã tạo nên phiên bản thảm họa về Hoàng Phi Hồng.

Trả lời Sohu về việc tham gia Hoắc Nguyên Giáp, Triệu Văn Trác tự tin: “Lần này là thử thách không nhỏ nhưng tôi tin rằng sau vai diễn Hoắc Nguyên Giáp bản mới, khán giả sẽ hiểu thế nào là võ thuật thực chiến chân chính”.

“Võ thuật của Hoắc Nguyên Giáp mang tinh thần tự cường của dân tộc. Tuổi tác nào cũng đều cần tinh thần đó. Sau 18 năm, tôi không ngừng rèn luyện, lĩnh hội võ thuật. Tôi đủ kinh nghiệm để nắm chắc vai diễn này cùng chiều sâu nhân vật”, anh chia sẻ thêm.

Nhà sản xuất cũng bày tỏ sự tin tưởng: “Triệu Văn Trác là ứng viên thích hợp nhất cho vai diễn Hoắc Nguyên Giáp. Chúng tôi tự hào khi có diễn viên thực lực như thế tham gia đoàn phim, tin tưởng sẽ tạo nên bộ phim để đời”.

Trieu Van Trac dong Hoac Nguyen Giap anh 3
Triệu Văn Trác vừa thất bại thảm hại sau vai Hoàng Phi Hồng.

Đạo diễn Bách Sam thẳng thắn hé lộ Hoắc Nguyên Giáp bản truyền hình 2018 không mang màu sắc “võ hiệp” mà là “võ thuật chính kịch”. “Dù có nhiều phiên bản làm trước đó. Nhưng tôi tin rằng núi cao còn có núi cao hơn. Bộ phim sẽ xứng đáng được gọi là kinh điển mới", đạo diễn nói.

Hoắc Nguyên Giáp bản truyền hình dự kiến quay trong 6 tháng. Bối cảnh phim chủ yếu tại Bắc Kinh, Thượng Hải và phim trường Hoành Điếm ở Chiết Giang.

Ngô Kinh gia nhập 'ngũ đại cao thủ' cùng Triệu Văn Trác

Triệu Văn Trác và Ngô Kinh đang là thế lực phô trương thanh thế võ học của Trung Quốc trên màn ảnh.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm