Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

U22 Việt Nam đấu tập nội bộ ngay buổi đầu tiên ở Philippines

U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Philippines tại sân vận động Rizal Memorial ở thủ đô Manila chiều 23/11.

U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 1
17h ngày 23/11, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Philippines tại sân Rizal Memorial ở thủ đô Manila. Buổi tập diễn ra lúc 17h15, các tuyển thủ tới sớm nên phải ngồi chờ một lát ở bên ngoài.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 2
Thủ thành Bùi Tiến Dũng (áo xanh) tranh thủ khởi động ngoài sân khi đội bóng phải ngồi chờ. Vị trí của Tiến Dũng chưa được đảm bảo khi anh đang cạnh tranh khốc liệt với Nguyễn Văn Toản.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 3
Tuyển thủ U22 Việt Nam Nguyễn Thành Chung (giữa, phải) và tiền vệ của HAGL Triệu Việt Hưng (giữa, trái).
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 4
Đỗ Hùng Dũng là một trong hai cầu thủ quá tuổi của U22 Việt Nam ở SEA Games 2019. Anh cũng đại diện đội bóng trả lời phỏng vấn truyền thông chiều 23/11.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 5
Đoàn Văn Hậu (giữa) và Nguyễn Quang Hải vừa trở về từ đợt tập trung tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Họ sẽ là niềm hy vọng lớn của U22 Việt Nam tại SEA Games.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 6
Chia sẻ với truyền thông, HLV Park khẳng định ông hiểu rõ tầm quan trọng của SEA Games trong suy nghĩ của người Việt Nam. Ban đầu, ông Park không định trực tiếp dẫn dắt U22 Việt Nam ở SEA Games.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 7
Thủ thành Bùi Tiến Dũng lắng nghe căn dặn của HLV trưởng trước khi đội bước vào bài đấu tập nội bộ.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 8
Khi trận gặp U22 Brunei chỉ còn cách 2 ngày, U22 Việt Nam nhanh chóng chuyển sang đấu tập nội bộ để củng cố chiến thuật. Ông Park cũng phần nào hé lộ đội hình chính của đội tuyển qua bài tập này.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 9
Ngày 24/11, U22 Việt Nam tập buổi cuối cùng trước khi bước vào trận mở màn SEA Games. Đối thủ đầu tiên của thầy trò Park Hang-seo là U22 Brunei.
U22 Viet Nam dau tap noi bo o Manila anh 10
HLV Park ngóng ra sân ở buổi tập đầu của U22 Việt Nam Huấn luyện viên Park và các học trò gặp chút khó khăn tại buổi tập đầu tiên. Họ chờ khá lâu mới có thể ra sân trong buổi tập đầu tiên tại sân Rizal (Manila, Philippines).

U22 Việt Nam chờ trọng tài tập hơn 30 phút

Huấn luyện viên Park Hang-seo và học trò phải ngồi đợi hơn 30 phút khi trùng giờ tập với tổ trọng tài làm việc ở SEA Games 2019.

HLV Park Hang-seo và nhiệm vụ nặng nề không có trong hợp đồng

Vượt xa những kỳ vọng thông thường về thành tích dành cho một HLV, vị “nhạc trưởng” Park Hang-seo còn có thể được công chúng nhớ tới với tư cách sứ giả ngoại giao và văn hóa.

Minh Chiến (từ Manila)

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Quang Hải Đoàn Văn Hậu Thể thao Bóng đá Việt Nam