Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

U20 Việt Nam thưởng thức phở Hà Nội khi vừa tới Đức

11h giờ địa phương ngày 17/4 (16h giờ Việt Nam), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Dusseldorf (Đức).

Sau khi hạ cánh, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tranh thủ ăn nhẹ trước khi di chuyển tới Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau. Đặc biệt, toàn đội được mời vào quán phở của một gia đình gốc Hà Nội ở Dusseldorf (Đức).

"Toàn đội khá mệt sau hơn 16 tiếng bay và chờ nối chuyến ở Istanbul. Tuy nhiên, tất cả được xua tan khi đội tuyển U20 Việt Nam nhận sự chào đón nồng nhiệt của người Việt tại Đức", một thành viên đội tuyển chia sẻ trong khi đang thưởng thức món phở Hà Nội tại Đức. 

U20 Viet Nam thuong thuc pho Ha Noi o Duc anh 1
Bát phở Việt Nam nơi đất khách khiến toàn đội U20 Việt Nam thích thú.

U20 Việt Nam háo hức sang Đức tập huấn

22h30 ngày 16/4, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã rời Hà Nội di chuyển sang Đức tập huấn 2 tuần nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần đầu dự U20 World Cup vào cuối tháng 5 tới.

Trong 2 tuần tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau (Đức), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận giao hữu với các “quân xanh” rất chất lượng.

Trận đầu tiên U20 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Borussia Monchengladbach (ngày 19/4 tại Trung tâm huấn luyện trẻ Fohlenplatz Hennes Weisweiler Allee, Monchengladbach, Đức), trận 2 gặp U21 Roda JC (ngày 23/4 tại SVĐ Seghemanstraat, Hà Lan) và trận thứ 3 gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf (ngày 26/4 tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau, Duisburg, Đức).

HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “U20 World Cup là một một đấu trường hoàn toàn khác biệt, ở đó đội tuyển U20 Việt Nam sẽ phải đối diện với những đối thủ có trình độ rất cao. Khó khăn và thử thách đang đón đợi, nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đang cùng nhau dốc hết sức mình, làm việc với niềm kiêu hãnh, với sự vinh dự và tự hào không chỉ cho bóng đá Việt Nam mà cho cả con người Việt Nam.

Chúng tôi luôn ước mơ làm được những gì mà người khác chưa làm được và hơn thế nữa, chúng tôi muốn đem hình ảnh giàu sức sống của bóng đá Việt Nam giới thiệu với toàn thế giới”.

U20 Viet Nam thuong thuc pho Ha Noi o Duc anh 2
Toàn đội có tâm trạng hào hứng trong lần đầu tiên được sang tập huấn ở châu Âu.
Video U20 Việt Nam di chuyển 16 tiếng sang Đức tập huấn 22h30 tối16/4, U20 Việt Nam chia tay Hà Nội để sang Đức tập huấn. Trong 2 tuần tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có 3 trận giao hữu.

Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm

Thể thao