Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

U19 Indonesia tập huấn tại châu Phi cho mục tiêu World Cup

Ban lãnh đạo U19 Indonesia tiết lộ nhận được lời mời tập huấn của một trong những người đứng đầu tại Học viện Polillas Ceuta.

Theo Bola, Học viện Polillas Ceuta của đội bóng Tây Ban Nha, nhưng mới được mua lại bởi công ty có tên BSG của Indonesia. Giám đốc BSG Ade Prima Syarif cho biết mọi thứ sẵn sàng nếu Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) có ý định gửi đội U19 sang đây tập huấn.

Giám đốc kỹ thuật của PSSI Indra Sjafri vui mừng với lời mời này. Ông chia sẻ với Bola: "Lời đề nghị này rất tốt. Tôi sẽ chuyển cho chủ tịch để có thể sử dụng nơi này làm chỗ tập huấn của đội U19 và cả tuyển quốc gia".

U19 Indonesia tap huan anh 1

HLV Shin vẫn chưa trở lại dẫn dắt U19 Indonesia. Ảnh: Bola.

Học viện này nằm tại Cueta, giáp biên giới với Morocco. Các đội bóng của học viện này sẽ tham dự giải đấu tại bang Matador, Morocco.

"Ở đây, nhiều thực phẩm có sẵn vì nó giáp với Morocco. Cueta có vị trí địa lý ở đầu lục địa châu Phi, nhưng nó vẫn là một phần của Tây Ban Nha. Chúng ta chỉ mất khoảng 1 giờ đi biển nếu muốn tới Tây Ban Nha", Phó chủ tịch học viện Hasrul Zain chia sẻ.

Truyền thông Indonesia cho biết vấn đề này sẽ được PSSI quyết định trong thời gian tới bởi cần nhận được sự thống nhất với HLV Shin Tae-yong. Chiến lược gia người Hàn Quốc trước đó vẫn mong muốn các học trò có chuyến tập huấn tại quê hương ông.

Với tư cách là chủ nhà của U20 World Cup 2021, Indonesia được giao nhiệm vụ vào tới bán kết. Tuy nhiên, HLV Shin thẳng thắn nói đây là điều phi lý. Sau đó, PSSI mong muốn các cầu thủ vượt qua được vòng bảng.

Quá khứ tươi đẹp của HLV Shin Tae-yong Thời còn thi đấu, Shin Tae-yong được biết đến như một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử K-League.

LĐBĐ Indonesia sốt ruột vì thái độ của HLV Shin Tae-yong

Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) yêu cầu chiến lược gia Hàn Quốc phải có mặt tại trụ sở trong tuần này để bàn công việc liên quan tới các đội tuyển.

LĐBĐ Indonesia hòa giải với HLV Shin Tae-yong

Sau cuộc họp trực tuyến với HLV Shin Tae-yong, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) khẳng định mâu thuẫn giữa đôi bên xuất phát từ bất đồng ngôn ngữ và đã được giải quyết.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Thể thao