Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

U19 HAGL nhận thêm 300 triệu đồng tiền thưởng

Sáng 30/10, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà đội U19 học viện HAGL-Arsenal JMG sau chiến công đoạt chức vô địch giải U21 quốc tế 2014 tại Cần Thơ.

5 cú chơi ngông của bầu Đức

Mở học viện, mời Arsenal sang Việt Nam, đặt biển quảng cáo ở sân Emirates hay dùng tiền tấn để chiêu mộ ngôi sao..., bầu Đức là ông chủ chơi trội nhất của bóng đá Việt Nam.

Phái đoàn gồm có ông Phạm Thế Dũng – Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; ông Dương Văn Trang - Phó bí thư tỉnh ủy Gia Lai; ông Nguyễn Văn Sự - Tổng giám đốc Tập đoàn HAGL cùng các cơ quan ban ngành đã đến Học viện bóng đá HAGL Arsenal-JMG thăm, động viên và tặng quà các cầu thủ.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân cùng các sở ban ngành của Gia Lai đến thăm đội U19 HAGL sáng nay.
Lãnh đạo Ủy ban nhân dân cùng các sở ban ngành của Gia Lai đến thăm đội U19 HAGL sáng nay.

Mở đầu buổi gặp, ông Phạm Thế Dũng cho biết: "Bác rất vui sướng khi xem các cháu thi đấu không chỉ có tại giải 21 quốc tế vừa qua mà bác đã theo dõi khi các cháu bắt đầu từ giải bóng đá U21 quốc tế tại TP. HCM. Bác cũng như nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai và người hâm mộ cả nước rất tự hào với những gì mà các cháu đã được Học viện bóng đá HAGL-Arsenal-JMG dạy dỗ và làm được trong suốt 7 năm qua".

Ông Phạm Thế Dũng cũng hỏi thăm các cầu thủ U19 về việc học văn hóa, tập luyện và cả hoàn cảnh gia đình, đồng thời hứa sẽ giúp đỡ cho Học viện phát triển tốt nhất.

Ông Phạm Thế Dũng, chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai ân cần bắt tay, thăm hỏi từng cầu thủ.
Ông Phạm Thế Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai ân cần bắt tay, thăm hỏi từng cầu thủ.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen và số tiền thưởng 300 triệu đồng cho đội U19 HAGL. Tính luôn cả tiền thưởng cho chức vô địch tại giải U21 quốc tế, toàn đội đã nhận hơn 540 triệu đồng. Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đội trưởng Công Phượng thay mặt đội bóng hứa sẽ cố gắng thi đấu và giành nhiều thành tích hơn nữa để tỏ lòng biết ơn đến ngừơi hâm mộ bóng đá cả nước.

Toàn đội U19 HAGL được nhận bằng khen, tiền thưởng và chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Gia Lai trước cửa hội trường của Học viện.
Toàn đội U19 HAGL được nhận bằng khen, tiền thưởng và chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Gia Lai trước cửa hội trường của Học viện.

Bầu Đức hái quả ngọt

Sau 10 năm đợi chờ, ông Đoàn Nguyên Đức đã lại được nâng chiếc cúp trên tay khi U19 HA.GL-Arsenal JMG vô địch giải U21 Quốc tế - báo Thanh Niên 2014.

Nguyễn Đăng

Ảnh: Minh Trần

Bạn có thể quan tâm

Thể thao