Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tỷ phú Elon Musk thách đấu Johnny Depp

Elon Musk một lần nữa phủ nhận ngoại tình với Amber Heard, đồng thời thách thức Johnny Depp dám gặp mặt đấu tay đôi.

Trả lời New York Times, Elon Musk nói: "Nếu Johnny muốn đấu nhau trong lồng sắt, hãy cho tôi biết" khi được hỏi về lời đe dọa của Johnny Depp mà tòa công bố ngày 10/7.

Bên cạnh đó, CEO SpaceX phủ nhận cáo buộc ngoại tình với Amber Heard. Anh khẳng định chỉ qua lại với diễn viên Aquaman khi cô đã chia tay tài tử Cướp biển vùng Carribean.

"Tôi chắc chắn không lén lút qua lại với Amber. Cáo buộc hoàn toàn sai lầm, bịa đặt", Musk nhấn mạnh. Đại diện tỷ phú 49 tuổi cũng xác nhận trên Pagesix: "Elon và Amber không gặp nhau cho đến tháng 5/2016 (trước lúc mỹ nhân Aquaman ly hôn). Thậm chí, sau này việc gặp gỡ đã không thường xuyên".

Elon Musk thach dau Johnny Depp anh 1

Elon Musk thách thức Johnny Depp. Ảnh: Closer.

Cùng thời điểm, tỷ phú công nghệ nói không có chuyện anh qua đêm cùng lúc với Amber Heard và Cara Delevingne. Musk nói anh xem siêu mẫu Anh là bạn, và chưa bao giờ có ý định vượt khỏi giới hạn với chân dài 9X.

Johnny Depp đang kiện News Group Newspapers (NGN), công ty mẹ của The Sun, vì từng xuất bản bài báo gọi anh là "kẻ đánh vợ". Lần lượt, các nhân vật có liên quan như Elon Musk, Cara Delevingne liên tục bị réo gọi những ngày qua.

Hôm 10/7, đại diện The Sun công bố đoạn tin nhắn Depp bày tỏ cơn thịnh nộ về Heard và Musk khi trò chuyện với quản lý cũ của Lady Gaga, Christian Carino. Trong đó, tài tử còn thách CEO SpaceX gặp trực tiếp để đối chất.

"Để xem 'Mollusk' (biến tấu từ nghĩa của 'Mollusca' - động vật thân mềm) có đến gặp tôi hay không. Tôi sẽ cho anh ta thấy những gì chưa từng thấy, giống như chuyện tôi sẽ xử lý chỗ hiểm của anh ta vậy", Depp viết trong tin nhắn.

Chưa hết, ngôi sao sinh năm 1963 dùng lời lẽ tục tĩu chỉ trích vợ cũ. Anh gọi cô là "kẻ đào mỏ", "vũ nữ thoát y đáng giá 50 xu". Depp cũng yêu cầu loại Heard khỏi phần 2 bom tấn Aquaman do hãng Warner Bros. sản xuất.

Elon Musk thach dau Johnny Depp anh 2

Vụ kiện tụng giữa tài tử và vợ cũ kéo dài suốt nhiều năm qua. Ảnh: The Blast.

Mâu thuẫn giữa Johnny Depp và vợ cũ kéo dài suốt 7 năm qua. Cả hai tố nhau ra tòa nhiều lần, và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Giới truyền thông nhận định cuộc hôn nhân nhiều uẩn khúc đang dần được phơi bày. Dự kiến, phiên tòa sẽ khép lại vào ngày 28/7.

Johnny Depp đã phung phí 650 triệu USD cho việc gì?

Johnny Depp kiếm nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhanh đến chóng mặt. Trong vài năm, anh đã "đốt" 650 triệu USD vào đất đai, tranh nghệ thuật và những bữa tiệc xa xỉ.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm