Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TWICE thay đổi ê-kíp hợp tác

Nguồn tin mới đây cho biết TWICE hoàn tất khâu ghi hình MV mới, dự kiến trở lại vào ngày 26/10.

Theo Ilgan Sports, TWICE đã hoàn thành việc ghi hình cho video âm nhạc mới. Đây là lần tái xuất sau bốn tháng kể từ khi phát hành More & More hồi tháng 6. Nhóm nhạc của JYP Entertainment cũng hứa hẹn trở lại với phong cách khác biệt. Để thực hiện hóa mục tiêu, TWICE đã làm việc với ê-kíp sản xuất mới.

Trước đây, TWICE làm việc với nhóm sản xuất NAIVE Studios. Đây là công ty sản xuất đã làm việc với JYP Entertainment trong nhiều năm và được biết đến qua việc thực hiện nhiều MV cho TWICE. Với sự thay đổi trong ê-kíp, người hâm mộ hào hứng đón chờ phong cách và hình ảnh khác của nhóm nhạc thần tượng nhà JYP.

Twice tro lai anh 1

TWICE dự kiến tái xuất ngày 26/10. Ảnh: Naver.

Hơn nữa, More & More từng bị chỉ trích vì đạo nhái tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ tên Davis McCarty. Sự việc khiến JYP phải lên tiếng: "Chúng tôi nhận thức được sự tương đồng giữa hai sản phẩm và sẽ tiến hành trao đổi với bộ phận sản xuất để giải quyết vấn đề một cách ôn hòa. Chúng tôi hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai".

Vì vậy, khi TWICE hợp tác với đội ngũ sản xuất mới, khán giả rất ủng hộ. Động thái thay đổi của JYP khiến người hâm mộ cảm thấy được lắng nghe và tôn trọng.

Trong thông cáo mới nhất, JYP Entertainment tiết lộ: "TWICE sẽ trở lại vào ngày 26/10. Nhóm hiện bận rộn, tập trung chuẩn bị cho album mới". Với sự trở lại của TWICE, đường đua Kpop tháng 10 hứa hẹn sôi nổi và đầy cạnh tranh. Ngoài TWICE, hai nhóm nhạc nổi tiếng khác là BTS và BlackPink cũng chính thức comeback.

Ra mắt tháng 10/2015, tới nay, nhóm nhạc của JYP Entertainment có 106 lần thắng cúp âm nhạc. Trong đó, TT là sản phẩm thành công nhất với 13 chiến thắng. Ca khúc gần nhất - More & More - mang về cho TWICE 9 chiếc cúp.

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

BTS KPOP Âm nhạc