Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TVB thanh lý hợp đồng với hai người đẹp

Quảng Mỹ Tuyền chủ động xin rời đài vì không được sắp xếp công việc, trong khi hoa đán Hà Nhạn Thi bị sa thải.

Ngày 27/7, On đưa tin hai người đẹp Quảng Mỹ Tuyền, Hà Nhạn Thi tiến hành thanh lý hợp đồng, rời đài TVB.

Theo HK01, Quảng Mỹ Tuyền, thí sinh đoạt giải Người đẹp thân thiện của Hoa hậu Hong Kong 2020, chủ động xin rút khỏi TVB sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Nguyên nhân là cô không được nhà đài nâng đỡ như hoa hậu, á hậu của cuộc thi. Quảng Mỹ Tuyền thất nghiệp hơn một năm qua.

TVB thanh ly hop dong voi hai hoa dan anh 1

Quảng Mỹ Tuyền bị nhà đài lạnh nhạt sau khi đầu quân. Ảnh: HK01.

Chia sẻ với phóng viên, Quảng Mỹ Tuyền cho biết cô sẽ chuyển sang làm việc ở lĩnh vực tài chính. Người đẹp tốt nghiệp ngành kinh tế Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London.

Trong khi đó, trên trang cá nhân, hoa đán Hà Nhạn Thi có dòng trạng thái xác nhận rời nhà đài: "Tôi đã có 12 năm hoạt động nghệ thuật. Tôi đã gắn bó với TVB từ lúc mới là thiếu nữ 16 tuổi cho đến khi lập gia đình. Tôi trân trọng và biết ơn lãnh đạo đài. Thật đáng tiếc khi phải nói lời chia tay".

Nguyên nhân rời TVB không được Hà Nhạn Thi tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ từ đài chia sẻ với On, nữ nghệ sĩ không được Tăng Chí Vỹ tái ký do là người của cựu Phó giám đốc Hà Triết Đồ.

Hà Nhạn Thi sinh năm 1992, là một ca sĩ kiêm diễn viên có tài của showbiz Hong Kong. Nữ nghệ sĩ từng lưu dấu ấn qua các phim như Bao la vùng trời 2, Thực vi nô, On Call 36... Năm ngoái, cô kết hôn với tài tử Trịnh Tuấn Hoằng.

TVB thanh ly hop dong voi hai hoa dan anh 2

Hà Nhạn Thi không được lòng lãnh đạo mới. Ảnh: HK01.

Theo On, dù bị TVB sa thải, Hà Nhạn Thi cũng không gặp khó khăn trong cuộc sống. Người đẹp có xuất thân gia thế. Cha cô là ông trùm trong lĩnh vực cung ứng và vận chuyển hàng hóa ở Hong Kong.

HK01 cho biết TVB đang bước vào giai đoạn cải tổ toàn diện từ ban lãnh đạo cho đến nhân sự. Truyền thông Hong Kong dự đoán sắp tới khán giả tiếp tục chứng kiến sự ra đi của nhiều nghệ sĩ khi đội ngũ quản lý mới thiết lập lại quyền lực trên dưới đài.

Show mới của TVB gây thất vọng

Khán giả nhận xét chương trình tạp kỹ lấy đề tài trinh thám của TVB có nhiều lỗi nội dung và chưa được đầu tư đúng mức.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm