Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TVB bị chỉ trích vì phát sóng phim của Hoàng Tâm Dĩnh

TVB tiếp tục có động thái mở đường cho sự trở lại màn ảnh của Hoàng Tâm Dĩnh.

Ngày 26/10, QQ đưa tin TVB công bố danh sách 20 bộ phim sẽ lên sóng phục vụ khán giả trong năm 2021. Đáng chú ý, tác phẩm The Offliners có sự góp mặt của Hoàng Tâm Dĩnh cũng được phát sóng.

Trong đoạn trailer 10 phút, xuất hiện đến 2 phân cảnh Hoàng Tâm Dĩnh được quay cận mặt. TVB cũng không xóa cô khỏi poster quảng bá bộ phim The Offliners.

Hoang Tam Dinh anh 1

Phân cảnh Hoàng Tâm Dĩnh xuất hiện trong trailer The Offliners.

"Nhà đài đâu có thiếu nghệ sĩ sao cứ phải là Hoàng Tâm Dĩnh", "Tôi sẽ không xem bộ phim này vì sự xuất hiện của người đạo đức như cô ta", "Tôi chả hiểu TVB đang nghĩ gì khi cứ o bế nghệ sĩ như thế", khán giả để lại bình luận chỉ trích dưới bài đăng và dọa tẩy chay TVB nếu đài tiếp tục nâng đỡ Hoàng Tâm Dĩnh.

Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra thông cảm cho nhà đài Hong Kong do tác phẩm bị "xếp xó" 3 năm tính từ thời điểm khởi quay và cũng không thể vì một cá nhân là Hoàng Tâm Dĩnh mà chịu cảnh đình sóng vô thời hạn.

Thực tế, từ đầu năm 2020, TVB đã có động thái nới lỏng lệnh cấm xuất hiện của Hoàng Tâm Dĩnh khi tài tử Mã Quốc Minh, bạn trai cũ của nữ diễn viên, nhiều lần lên tiếng tha thứ cô.

Hoang Tam Dinh anh 2
À hậu Hong Kong thất nghiệp dài hạn sau bê bối tình ái với Hứa Chí An.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Giám đốc TVB Lạc Di Linh cho biết nhà đài chưa từng nghĩ sẽ từ bỏ Hoàng Tâm Dĩnh và sẵn sàng trao cho cô cơ hội làm lại từ đầu.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989, là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012. Cô từng được yêu thích nhờ Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý, Đông Pha gia sự.

Tháng 4/2019, cô bị chỉ trích vì video ngoại tình trên xe taxi với nam ca sĩ Hứa Chí An. Hứa Chí An là chồng diva Trịnh Tú Văn. Khi đó, Hoàng Tâm Dĩnh đang hẹn hò diễn viên Mã Quốc Minh.

Không chịu nổi áp lực dư luận, Á hậu họ Hoàng phải lánh sang Mỹ một thời gian. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chịu sự gièm pha, chưa thể quay lại giới giải trí do công chúng không đón nhận.

Cuộc sống của Hoàng Tâm Dĩnh sau một năm thất nghiệp

Hậu bê bối tình ái, Hoàng Tâm Dĩnh chưa thể trở lại giới giải trí. Dù vậy, cô vẫn duy trì mức sống cao như thời còn nổi tiếng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Hong Kong Phim ảnh Giải trí