Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TV LG UHD trang bị HDR được khuyên dùng bởi Netflix

Năm thứ 3 liên tiếp, TV LG được lựa chọn khuyên dùng bởi Netflix nhờ khả năng hiển thị tốt các nội dung phát từ công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu thế giới.

Các mẫu TV LG đã vượt qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên các yếu tố quan trọng với người dùng, đó là khả năng truy cập dễ dàng và hiển thị các nội dung nhanh chóng thông qua nền tảng webOS 3.5.

Lần đầu tiên, các mẫu TV UHD 2017 của LG được trang bị phím Netflix trên bộ điều khiển từ xa, cho phép người dùng bật TV và khởi động Netflix chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra, TV LG cũng được trang bị phiên bản mới nhất của Netflix, giúp người dùng dễ dàng truy cập từ màn hình chính.

Các mẫu TV LG 2017 được trang bị công nghệ HDR 4K cho phép các nội dung 4K và HDR của Netflix hiển thị chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao hơn và màu sắc chuẩn hơn.

TV LG anh 1
Đây là lần thứ 3, TV của LG được Netflix khuyên dùng.

Các bộ phim của hãng Marvel trên Netflix như: Marvel’s Iron Fish, The OA hay Chef’s Table... giờ có thể được hiển thị rõ ràng. LG cho biết tất cả dòng TV cao cấp 2017 đều được hỗ trợ đầy đủ định dạng HDR với HDR Active đem lại độ phân giải cao hơn, màu sắc nổi bật hơn khi trình chiếu những nội dung HDR bao gồm Dolby Vision, HDR 10 và HLG.

Ông Brian Kwon, giám đốc công ty thiết bị giải trí của LG chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi những sản phẩm TV của mình một lần nữa, được ghi nhận là 'TV được khuyên dùng bởi Netflix'. LG sẽ tiếp tục cải tiến để giúp người dùng smart TV có thể truy cập xem các nội dung HDR 4K dễ dàng, nhanh chóng và có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời”.

TV LG anh 2
Lần đầu tiên, các mẫu TV UHD 2017 của LG được trang bị phím Netflix trên bộ điều khiển từ xa.

Theo ông Scott Mirer, Phó tổng giám đốc mảng Device Partner Ecosystem của Netflix: “LG là hãng dẫn đầu trong viêc cung cấp khả năng truy cập và hiển thị các nội dung. Các dòng TV 2017 của LG sẽ đem lại cho người dùng Netflix trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn”.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ