Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuyệt chiêu khiến Tết của bạn không cần 'gấu' vẫn ngầu!

Hội "độc thân vui tính" chớ dại ngồi nhà tự kỷ vì không có "gấu" đi chơi Tết, bởi rất nhiều điều vui có thể tự làm cho tâm trạng luôn thoải mái.

Tet anh 1
"Bài ca thả thính" trên mạng xã hội đã quá nhàm chán, lạc hậu rồi! Thay vì đăng vài dòng trạng thái than thở và tủi thân, F.A hãy tích cực đi chơi, gặp gỡ mọi người, biết đâu đấy lại có cơ hội "thoát ế".
Tet anh 2
F.A cũng chẳng cần "nghĩ nát óc" ra cách trốn tránh những câu hỏi kiểu "Vì sao chưa lấy chồng?", "Vì sao không dẫn người yêu về ra mắt?"... bởi bí kíp đơn giản nhất là "bơ đi mà sống".
Tet anh 3
Ngoại hình đẹp và chau chuốt chắc chắn sẽ khiến nhiều người chú ý đến mình. Cơ hội có "gấu" cũng nhờ thế mà tăng lên.
Tet anh 4
Nếu muốn "đổi gió" và "trốn" những câu hỏi liên quan tới chuyện hôn nhân, F.A còn chờ gì mà không "xách ba lô lên và đi" đến một nơi xa.   
Tet anh 5
Mặc kệ "dân tình" đi chơi có đôi có cặp, tranh thủ kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hoa Tết, lì xì... là gợi ý không tồi cho "hội ế".
Tet anh 6
Ở nhà tiếp khách giúp cha mẹ là một trong những cách giúp F.A tăng thu nhập hiệu quả, lại còn được mang tiếng là ngoan ngoãn, biết phụ cha mẹ.
Tet anh 7
Đi chơi với "gấu" chỉ là "hai mình", còn tụ tập với "hội F.A" đông vui hơn gấp nhiều lần.
Mới đầu năm 2018, giới trẻ châu Á đã 'ra mắt' đầy trào lưu kỳ lạ Không cầu kỳ, ai cũng chơi được và "bao vui" là những yếu tố khiến các trào lưu thử thách vòng eo, vỗ mặt để có má hồng, biến hình... hot trong giới trẻ châu Á.

7 nỗi khổ mang tên 'Tết của người lớn'

Lo tiền bạc, những khoản nợ nần, công việc dồn dập cuối năm là những điều người lớn đều cảm thấy lo lắng mỗi khi Tết đến.

Hiền Đoàn - Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống