Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuyệt chiêu để không thành trò cười vào Cá tháng Tư

Luôn ghi nhớ, cảnh báo cho mọi người từ sớm hay chủ động đi lừa trước là những bí quyết giúp bạn không trở thành "cá" trong ngày 1/4.

ca thang tu anh 1
Bí kíp quan trọng nhất giúp bạn tránh trở thành trò cười vào Cá tháng Tư là hãy luôn ghi nhớ ngày này. Bạn có thể nhắc nhở bản thân bằng cách đặt đồng hồ, viết sổ tay...
ca thang tu anh 2
Để tránh thành "miếng mồi béo bở", bạn có thể cảnh báo mọi người xung quanh rằng mình đã sẵn sàng chuẩn bị cho Cá tháng Tư. Bằng cách này, bạn sẽ hạn chế tối đa bị đùa giỡn, chêu trọc.
ca thang tu anh 3
Cách tốt nhất có lẽ là "bật chế độ im lặng", tắt điện thoại, Facebook, Zalo... và ngủ nướng qua ngày.
ca thang tu anh 4
Hoặc đơn giản, bạn có thể "lấy độc trị độc", ra tay hành động trước.
ca thang tu anh 5
Để chứng tỏ mình là người thông minh, tỉnh táo lại tránh mất hứng thú của bạn bè, hãy vờ như mình là bị lừa. Nếu thành công, bạn sẽ không còn là mục tiêu cho những người bạn nghịch ngợm.
ca thang tu anh 6
Quá nghiêm túc, tỏ ra khó tính, không tham gia vào những trò đùa thì bạn đôi khi sẽ may mắn không trở thành "cá".
ca thang tu anh 7
Mục đích của Cá tháng Tư là mang lại sự thư giãn, hài hước. Nếu đã áp dụng những cách trên mà vẫn bị mắc lừa, bạn nên vui vẻ đón nhận ngày này.
Những lời nói dối vô duyên nhất trong ngày Cá tháng Tư Cá tháng Tư (1/4) là dịp để mọi người đùa giỡn thoải mái với nhau. Nhưng đôi khi, lời nói dối quá đà lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Hiền Đoàn - Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống