Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tuyển Việt Nam gọi 37 cầu thủ cho vòng loại World Cup

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẵn sàng cho đợt tập trung tháng 5 và 6, hướng tới các trận vòng loại World Cup tại UAE.

Chiều 4/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố danh sách tuyển Việt Nam tham gia đợt tập huấn tại Quy Nhơn (Bình Định) và Hà Nội, hướng tới vòng loại World Cup. Danh sách đội tuyển đợt này không có nhiều bất ngờ, chủ yếu tập hợp những cầu thủ đã chứng minh được năng lực trong những đợt tập trung trước.

Đợt tập huấn của tuyển Việt Nam sẽ chia làm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn một, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân tại Bình Định từ ngày 10/5 đến ngày 18/5. Trong giai đoạn này, đội tuyển sẽ tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn và có trận giao hữu với CLB Bình Định vào ngày 17/5.

Tuyen Viet Nam Vong loai World Cup anh 1

Công Phượng và đồng đội sẵn sàng chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020. Đồ họa: Minh Phúc.

Trong giai đoạn hai, đội sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 19/5. Tới ngày 26/5, đội lên đường sang UAE. Tuyển Việt Nam có một trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5.

Tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE vào ngày 7, 11 và 15/6. Hai trận đầu sẽ diễn ra trên sân Al Maktoum. Trận còn lại gặp đội tuyển chủ nhà được tổ chức trên sân Zabeel.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết vắng mặt lần này. Văn Quyết được gọi trở lại và gây ấn tượng tốt hồi năm ngoái.

Phần còn lại của bản danh sách vẫn là những cái tên quen thuộc. Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh đều được gọi.

Tuyen Viet Nam Vong loai World Cup anh 2

Công thức Kiatisuk cho tuyển Việt Nam?

Những công thức Kiatisuk Senamuang áp dụng ở HAGL có thể cung cấp cho tuyển Việt Nam của ông Park Hang-seo các giải pháp chiến thuật mới tại vòng loại World Cup.

8 trụ cột tuyển Việt Nam trong đội hình HAGL và CLB Hà Nội

Không chấn thương, những ngôi sao của HAGL và CLB Hà Nội có thể chiếm 8 suất trong đội hình chính tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Phương án tối ưu thay Trọng Hoàng ở tuyển Việt Nam

Vắng Nguyễn Trọng Hoàng là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam nhưng vị trí mà anh đảm nhận cũng có nhiều phương án thay thế chất lượng.

Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Nguyễn Quang Hải Đặng Văn Lâm Đỗ Duy Mạnh Nguyễn Anh Đức Thể thao Bóng đá Việt Nam