Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuyển Việt Nam đội mưa tập dứt điểm, phối hợp nhóm

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên sân Olympic (Phnom Penh) diễn ra trong bối cảnh mưa rất to. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn thực hiện hết giáo án của HLV Mai Đức Chung.

Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 1
Chiều 3/9, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Olympic (Phnom Penh) để chuẩn bị cho trận gặp Campuchia tối 5/9. Đây là mặt sân cỏ nhân tạo nên HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ tập 2 buổi để có được cảm giác bóng tốt nhất.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 2
Sau khoảng 20 phút khởi động và đá ma, trời bất ngờ đổ mưa rất to. Dù vậy, kể hoạch tập luyện của đội không có gì thay đổi. HLV Mai Đức Chung chia đội hình 2 làm 2 tốp để tập phối hợp nhóm và đá ma.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 3
Huy Hùng nhiều khả năng sẽ đóng vai trò chủ chốt trong đội hình của HLV Mai Đức Chung sắp tới. Cầu thủ đang thuộc biên chế Quảng Nam được đánh giá rất cao ở khả năng giữ nhịp, điều tiết trận đấu.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 4
HLV Mai Đức Chung đứng ở giữa sân, quan sát rất kỹ các học trò tập luyện. Tuy nhiên, ông không nhắc nhở nhiều. HLV vừa giúp tuyển nữ vô địch SEA Games muốn học trò có được tâm lý thoải mái nhất trước trận gặp Campuchia.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 5
Ở phía xa, ba thủ môn Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm tập riêng dưới sự hướng dẫn của trợ lý Nguyễn Đức Cảnh. Những đợt tập trung trước, HLV thủ môn của đội là Võ Văn Hạnh.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 6
Phần cuối buổi tập, ông Chung cho toàn đội tập xuống biên rồi tạt vào trong cho các tiền đạo dứt điểm. Chân sút trẻ Hà Đức Chinh là một trong những tiền đạo của đội đợt này bên cạnh Mạc Hồng Quân, Công Phượng và Văn Quyết.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 7
Tập dưới trời mưa nhưng các cầu thủ vẫn tỏ ra vui vẻ, thoải mái. Do thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo nên điều này không ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn của trận đấu.
Tuyen Viet Nam tap luyen chieu 3/9 anh 8
Thủ môn Phí Minh Long được một số CĐV Việt Nam xin chữ ký, chụp ảnh cùng. Họ động viên anh thi đấu tốt cùng đội tuyển Việt Nam, quên đi thất bại tại SEA Games 29.

Tuấn Anh, Công Phượng thoải mái trước trận gặp Campuchia

Trong ngày đầu tiên đặt chân đến Phnom Penh (Campuchia), HLV Mai Đức Chung đã cho tuyển Việt Nam tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn. Không khí tập luyện diễn ra rất vui vẻ.


Nguyễn Đăng (từ Phnom Penh, Campuchia)

Bạn có thể quan tâm

Đặng Văn Lâm Thể thao