Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuyển Thái Lan chưa kết nối được với HLV Nishino

Nhà cầm quân người Nhật Bản có vẻ như muốn làm việc trực tiếp với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) hơn là phải họp trực tuyến.

Lãnh đạo của FAT không thể kiên nhẫn hơn nữa với ông Akira Nishino. Siamsport dẫn nguồn tin cho biết FAT khẩn trương tổ chức họp trực tuyến với HLV tuyển Thái Lan trong ngày 29/7.

Kế hoạch họp trực tuyến đã được lên từ hôm 20/7 khi chiến lược gia người Nhật trở lại Thái Lan. Tuy nhiên, 9 ngày đã qua mà hai bên vẫn chưa kết nối được với nhau do ông Nishino không rành công nghệ.

Tuyen Thai Lan chua ket noi duoc voi HLV Nishino anh 1

HLV Nishino chưa họp với lãnh đạo FAT về tương lai của ông. Ảnh: Quang Thịnh.

HLV sinh năm 1955 có vẻ cũng không hứng thú với việc họp online. Ông muốn gặp mặt lãnh đạo FAT để trình bày cụ thể. Ông Nishino không thể trình bày những tài liệu cần thiết khi làm việc trực tuyến.

Một thành viên ban huấn luyện tuyển Thái Lan cho biết ông thầy 66 tuổi là người kém công nghệ. Trong khi đó, FAT muốn họp online vì theo quy định của Chỉnh phủ là các cơ quan phải "làm việc trực tuyến".

Sự lệch sóng của hai bên khiến việc trao đổi chưa thể diễn ra. Ông Nishino cách ly 14 ngày từ 20/7 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 4/8. FAT không muốn tốn thêm thời gian cho việc này.

Trước đó, FAT họp với ban huấn luyện tuyển Thái Lan sau vòng loại World Cup 2022. Ông Nishino không có mặt vì bay thẳng từ UAE về Nhật Bản để hoàn thành di nguyện của người mẹ.

Ông Nishino cũng tham gia rước đuốc Olympic ở quê nhà. HLV trưởng tuyển Thái Lan đã thông báo với FAT, nhưng có vẻ như 2 bên không hiểu ý nhau, từ đó dẫn đến việc thông tin hiểu lầm.

Hợp đồng giữa 2 bên còn thời hạn 6 tháng. Mục đích chính của cuộc họp sắp tới là bàn về tương lai của ông Nishino ở Thái Lan. Ông thất bại trong hàng loạt mục tiêu đề ra từ khi nhậm chức.

Dangda lập cú đúp trong trận ra quân AFC Champions League 2021 Tiền đạo tuyển Thái Lan Teerasil Dangda ghi 2 bàn trong trận thắng 4-1 của BG Pathum United trước Kaya Iloilo chiều 26/6.

240 thành viên CLB Đà Nẵng âm tính với nCoV

CLB Đà Nẵng thông báo kết quả xét nghiệm toàn bộ thành viên ở Trung tâm TDTT Đà Sơn đều âm tính với SARS-CoV-2.

Thái Lan muốn thanh lý hợp đồng với HLV Nishino

Siam Sports khẳng định Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) sẵn sàng đền bù nửa năm hợp đồng còn lại để chấm dứt làm việc cùng HLV trưởng tuyển quốc gia Akira Nishino.

Lê Minh

Bạn có thể quan tâm