Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuyển futsal Việt Nam có đầu bếp riêng tại Colombia

Từ 7/9, đầu bếp mà tuyển futsal Việt Nam mang theo đã được bố trí vào bếp của khách sạn để chế biến những món ăn hợp khẩu vị cho các cầu thủ, giúp họ yên tâm tập luyện.

Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 1
Sau khi đến thành phố Cali (Clombia) được hai ngày, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã có thể ăn được nhiều món yêu thích. Đầu bếp tại khách sạn InterContinental chế biến các món ăn theo yêu cầu của đội. Ngoài ra từ hôm 7/9 (giờ địa phương), đầu bếp riêng của tuyển Việt Nam cũng được phép đến phòng ăn để giúp các cầu thủ có thể thưởng thức thêm những món ăn của Việt Nam.
Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 2
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng bố trí riêng một tủ làm mát các loại nước uống mà nhà tài trợ cung cấp tại phòng ăn của đội ở khách sạn. Điều này giúp các cầu thủ và ban huấn luyện rất thoải mái khi tập luyện.
Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 3
Trong ngày 7/9, đội đã có buổi tập thứ 2 tại Colombia, với khối lượng và cường độ tăng hơn hẳn so với hôm đầu tiên. Ban tổ chức bố trí cảnh sát dẫn đường đưa đội đến nơi tập. Ngoài ra tại địa điểm này, một dây hạn chế đi lại đã được họ căng ra, nhằm ngăn không cho nhiều người ngoài vào xem đội tập luyện.

Tuyển futsal Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Colombia

Sáng 6/9 (giờ địa phương), tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại thành phố Cali (Colombia), để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Guatemala ở World Cup sắp tới.

Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 4
HLV trưởng Bruno đã chia cầu thủ ra thành các tổ để thi đấu đối kháng trên nửa sân và trên cả sân. Các cầu thủ được yêu cầu di chuyển liên tục, đấu tập như đang thi đấu chính thức nên các cầu thủ dường như bị vắt kiệt sức sau buổi tập. Đã có những chấn thương nhẹ do va chạm nhưng đều được các bác sỹ xử lý ngay và các cầu thủ sau đó đều tập lại được bình thường.

 

Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 5
Theo kế hoạch đã đề ra từ trước, tuyển Việt Nam không có trận giao hữu nào tại Colombia. Trước khi đến Cali, đội đã có 2 trận làm nóng khi đối đầu với Argentina. Kết quả đội đều thua nhưng đã thu được những kinh nghiệm bổ ích.
Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 6
Các bác sĩ của đội tuyển theo sát việc tập luyện của các cầu thủ. Ngoài ra ban tổ chức có bố trí một xe cứu thương túc trực ở nhà thi đấu, đảm bảo những cầu thủ chấn thương nặng sẽ được sơ cứu kịp thời, đưa đến bệnh viện nhanh nhất.
Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 7
Đội hình tuyển futsal Việt Nam không có nhiều xáo trộn so với khi đứng hạng 4 giải vô địch châu Á đầu năm nay. Điều đó sẽ giúp đội chơi ăn ý, gắn bó ở những trận đấu sắp tới.
Tuyen futsal Viet Nam du World Cup anh 8
Lịch thi đấu của tuyển futsal Việt Nam tại World Cup sắp tới. Đồ họa: Trí MaiNguyễn Đăng

Ảnh: Trần Anh Tú

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam