Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tường trình của thầy giáo bị tố làm nữ sinh có thai

Được nữ sinh mời đi ăn, ông Chính nói sợ vượt quá tình thầy trò. Hơn nửa năm sau đó, người đàn ông 55 tuổi đưa nữ sinh phá bỏ bào thai.

Chiều 30/10, lãnh đạo trường THPT Sóc Sơn của huyện Hòn Đất (Kiên Giang) cho biết đã tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, giáo viên dạy Toán) để công an làm rõ nghi án Giao cấu với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là T.H.Th., đang học lớp 11.

"Thầy Chính sắp nghỉ hưu, vợ con ông ấy ở Tiền Giang. Nhận được tin báo của gia đình em Th. thì chúng tôi rất sốc. Trường đình chỉ thầy Chính để công an làm rõ vụ việc vì có dấu hiệu vi phạm pháp luật", lãnh đạo trường THPT Sóc Sơn nói.

Thay giao lam nu sinh co thai anh 1
Tường trình của thầy Chính. Ảnh: Nhật Tân.

Theo tường trình của ông Chính, ngày 28/4/2018, ông có dạy thêm cho Th. khi nữ sinh học lớp 10. Th. sau đó nhắn tin vào điện thoại của ông Chính với nội dung: "Thầy nghỉ lễ vui vẻ nha thầy".

"Lúc đó tôi không biết ai nên nhắn tin 'cảm ơn nhưng ai vậy cho thầy biết tên', sau đó mới biết được là em Th.", thầy giáo dạy toán viết.

Vài ngày sau, Th. đi chơi lễ 30/4 ở Sơn Bình. Nữ sinh điện thoại nói cho thầy Chính thì ông dặn Th. uống bia ít vì đi chơi đường xa.

Một tuần sau đó, nữ sinh lớp 10 được cho là mời ông Chính đi ăn. Vừa ăn ông Chính vừa nói: "Em làm như thế này thầy sợ đi huốc tình thầy trò". Từ đó, tình cảm hai người sâu đậm hơn và xảy ra quan hệ tình dục.

Đến tháng 12/2018, Th. mang thai. Ông Th. đưa cô gái mới lớn ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. Th. sau đó về quê đi học bình thường.

Thay giao lam nu sinh co thai anh 2
Trường THPT Sóc Sơn ở huyện Hòn Đất. Ảnh: Nhật Tân.

"Khi xem lại những tin nhắn của em Th., tôi rất buồn. Tôi bảo chia tay Th. nhưng Th. đòi tự tử, nói quá yêu thương tôi nên tôi không kềm lòng được và tiếp tục thương nhau đến ngày hôm nay", người đàn ông 55 tuổi nêu lý do không thể chia tay nữ sinh.

Với sự việc đã xảy ra, ông Chính cho rằng đã thấy được mối quan hệ sai trái với nữ sinh và không đúng quy định pháp luật. Ông cam kết với gia đình Th. và nhà trường là cắt đứt quan hệ bất chính với Th.

Đình chỉ công tác thầy giáo 55 tuổi làm học sinh mang bầu

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang xác nhận thầy giáo trường THPT Sóc Sơn (Hòn Đất) có quan hệ bất chính, làm nữ sinh mang bầu và đã chỉ đạo đình chỉ công tác đối với người này.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm